เจอแก้งค์เช็คกระจกตามสี่แยก เสียอารมณ์ไปเลยครับ

การสนทนาใน 'MR2 Club' เริ่มโดย pookpui, 28 มีนาคม 2009

< Previous Thread | Next Thread >
 1. pookpui

  pookpui Active Member Moderator

  1,304
  6
  38
  พอดีวันนี้จะไปคาร์ฟรูรัชดา แล้วเห็นตรงที่กลับรถแถวๆหน้าเอสพลานาค รถมานติด เลยมุ่งตรงไปต่อจะกลับรถที่แถวๆหน้าฟอร์จูน รถติดอีก เลยไปกลับรถตรงสี่แยกพระรามเก้าหรือที่เรียกว่าแยกฟอร์จูนเลย เห็นเด็กเช็คกระจกตามสี่แยก มานเดินมากานสองคน คนนึงถือที่เช็คพร้อมขวดน้ำอาไรก็ไม่รุ้ อีกคนถือแค่ที่เช็คกระจกอย่างเดียว เด็กทั้งสองคนมานเดินไปทางหลังรถผม มันวางขวดน้ำอาไรบนรถเหยื่อเป้าหมายไว้เลย แล้วก็ทำการเช็ค แล้วเด็กอีกคน มานหันหลังมา เห็นรถผม รีบวิ่งเข้ามาหาเลย แล้วก็ทำการเช็ค ผมโมโหสุดขีดเลย เปิดกระจกด่ามันไป แล้วมันก็ตกใจ รีบเช็คกลับคืนให้ใหญ่ แล้วขอโทษ ผมเลยให้ตังมันไป แปดบาท ด้วยความเซ็งสุดขีด ตังไม่เสียดาย เพราะน้อย แต่เซ็ง ที่รถเราเพิ่งล้างเคลือบมาใหม่ แล้วมาเจอแบบนี้อ่า

  จนผมเข้าไปคาร์ฟรู เอารถจอดแล้วลงมาดู พบว่าตรงกระจก เป็นรอยคราบ แล้วตรงฝากระโปรงหน้า เป็นรอยคราบมือคน เพราะมันเอามือมาพิงกระโปรงหน้ารถผมอ่า ต้องเอาผ้าชุบน้ำเช็ค ถึงจะหาย ฮือๆๆๆๆ

  ที่กล่าวมาเยื้อนยาว เพราะเซ็งจิงๆครับ และพวกมันก็อยู่ตามสี่แยก มีป้อมตำรวจ แต่ตำรวจไม่เห็นจะสนใจอะไรพวกมันเลย นี่แระครับ ประเทศไทย ในเมื่อตำรวจไม่สามารถปกป้องรถเราได้ ผมจึงจะแนะนำว่าให้เพื่อนๆระวังแยกต่อไปนี้ที่จะเจอแก้งเช็คกระจก เริ่มตั้งแต่แยกรัชดาลาดพร้าว แยกพระรามเก้า แยกอโศกเพชรบุรี แยกอโศกสุขุมวิท จอดติดไฟแดงตรงนี้ให้เตรียมทำใจไว้ก่อนเลยครับ พวกนี้มานจะมีเป็นแก้ง ให้เด็กทำงาน แล้วมีผู้ใหญ่ยืนเป็นแบคอยู่ตามฟุตบาท ใครเคยเจอที่อื่นอีกก็อัพเดตบอกได้นะครับ
   
 2. เห็นภาพเลยครับ ผมก็โดนเหมือนกัน ตรงแยก ลาดพร้าวตัดรัชดา

  มันเดินปรี่.........เข้ามาเลย ผมรีบเปิดกระจกออกไป บอกว่า " น้อง.....ไม่ต้องเช็ด เอาตังค์ไปเลย"

  แต่พอหาเหรียญในรถก็ไม่มี แบ็งค์ย่อยก็ไม่มี มีแต่แบ๊ง 100 เลยถามมันว่า "น้องมีทอน 80 บาท ไหม พี่มีแต่แบ๊ง 100" มันทำท่างงๆซักครู่ แล้วบอกว่ามันมีแค่ 60 บาท แล้วรถหน้าก็เลื่อนพอดี.......ผมเลยบอกมันไปว่า "คราวหน้า ค่อยให้แล้วกันนะ พี่มาตรงนี้บ่อย" แล้วก็กดหนีมันออกมาเลย ปล่อยให้มันยืนงง+แค้นนิดๆ อยู่ตรงนั้น


  เพื่อนๆ ใช้มุขผมก็ได้นะครับ " น้อง......ไม่ต้องเช็ด........เอาตังค์ไปเลย" จะได้ไม่ต้องกลุ้มใจกะไอ้ คราบขุ่นๆ บนกระจกที่เกิดจากการเช็ดของแม่ง :D
   
 3. SW-20->00GT

  SW-20->00GT New Member Member

  142
  1
  0
  หาเงินด้วยการสร้างความไม่พอใจให้เรา เเต่ ผมว่าเจอเเก๊งเช็ดกระจกยังดีกว่าเจอเเก๊งทุบกระจกนะครับช่วงนี้โจรเยอะระวังนิดนึง ปล. เดี๋ยวนี้กดATMตามปั๊มดึกๆ มองซ้าย มองขวา ดูให้เคลียร์ เเถมยังต้องดูที่ตู้อีก เผื่อมีเครื่องมือหรือกล้อง ...ลำบากจิง
   
 4. Aee-ViPeR-MR2

  Aee-ViPeR-MR2 New Member Moderator VIP

  464
  7
  0
  สงสัยมันคงแค้นเอามากๆ ของเอ๋มันจะเช็ด เอ๋บอก "หยุด ไม่เช็ด ไปเด๋วนี้เลย บอกว่าไม่เช็ดนะ อย่า!" มันเดินหนีไปและก้แบบหน้ายิ้มๆ

  กะอีกอย่างนึงเด็กขอเงิน ตรงแยกคลองเตย โอ้ววว เจอคนนึง กวนพระบาทา ม๊ากกกกกก เวลาเด็กขอเงินจะทำท่าอ้อนๆ และเอามือที่ดำๆมานาบกะกระจกข้างของรถเรา โอ้วววว เกียดที่สุด พอบอกไม่ให้ยังอ้อน เอ๋แบบโมโห ขึ้นเสียง ไปเด๋วนี้ และแกล้งทำท่าเหมือนหยิบอะไร มันก้ยั้ง แต่เหมือนมันรู้ว่าเราแกล้ง มันเลยทำแบบท่าล้อเลียน ไม่ยอมไป เบิ๊ดหัวมันไปเปี๊ยะนึง รีบเดินไปเลย :p

  ปกติเปนคนสงสารคนนะคะ ถ้าเปนคนพิการที่ขายพวงมาลัย หรือคนแก่ๆเอ๋ยังซื้อเลย ไม่ใช่คนก้เหอะ ช้างแบบนี้เอ๋ให้ 100 นึงบอกเอาไปซื้อให้้ช้างกินนะ อะไรดีๆและอย่าเอามาเดินร้อนๆสงสาร เด็กผู้ญิงอีกอย่าง เด็กเล็กๆ มาอ้อนแบบดีๆ เอ๋ให้นะพี่ แต่เด็กผู้ชายสิ มานกวนส้งติงก่อนเลยโมโห เมิงก้อดแดกไปซ๊า!
   
  บุคคลทั่วไป. ถูกใจสิ่งนี้
 5. pookpui

  pookpui Active Member Moderator

  1,304
  6
  38
  พอดีเมื่อวานไม่ทันจิงๆ มานวิ่งมาจากด้านหลัง แล้วเอาไม้มาปาดกระจกรถทันที ไม่งั้นคงให้ไปก่อน แล้วไล่ให้มันไปพ้นๆก่อนแล้วครับ เหอๆๆๆ:D:D

  จิงครับ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี โจรเต็มบ้านเต็มเมืองเลย เหอๆๆ

  พวกนี้มันเป็นแก้งค์ครับ เห็นแล้วสงสารไม่ลงเลยผม เหอๆๆๆ ตรงแถวคลองเตย ผมเจอแต่ตรงทางด่วนตรงท่าเรือฝั่งวิ่งมาจากบางนาครับ มันจะมีเด็กสองคน มีผู้ใหญ่คุมอยู่ข้างใต้ทางด่วน แต่พวกนี้มานจะไม่เช็คกระจกหน้าเรา มันจาเอาผ้าขี้ริ้วแบบแห้ง เช็คกระจกบานข้างคนขับ แล้วก็แบมือขอตังอ่า แต่แก้งนี้ ไม่เด่นชัดนัก แต่เจอแล้วก็เซ็งเหมือนกันครับ

  ปล.น้องเอ๋โหดมากครับ ไล่ดีๆไม่ไป กวนตีนนัก เบิ้กกระโหลกเลย เหอๆๆ(แซวเล่นนะครับ อิอิ)
   
  แก้ไขล่าสุด: 29 มีนาคม 2009
 6. noom_sw20gt

  noom_sw20gt New Member Member

  58
  1
  0
  ผมเจอบ่อยมากเซ็งทุุุกครั้ง เวลาจอดติดไฟแดงต้องคอยดููููว่ามีพวกมันหรือปล่าว ถ้ามีต้องรีบบอกมัน ว่าไม่ต้อง นึกสงสัยว่าทำไมผู้มีอำนาจไม่มาจัดการกับเรื่องพวกนื้หรือว่าทำแล้วไม่ได้เงินเลยไม่สนใจ คนใช้รถอยางพวกเรวก็ต้องทนนนนน กันไปต้องช้วยตัวเอง ฮึกพููดแล้วเซ็ง
   
 7. ช่วยตัวเองมากไปก็ไม่ดีนะพี่ :D ให้เด็กๆ เอ้ย.........ผู้รักษากฏหมายเค้าช่วยจะดีกว่า
   
 8. PipEz NeKo

  PipEz NeKo New Member Member

  192
  1
  0
  วันหลังกดฉีดน้ำแล้วเปิดใบปัดน้ำฝนตีมือมันเลยครับ 555+

  พวกนี้ต้องเอาให้หนัก :D:D:D
   
 9. moomen

  moomen New Member Member

  6
  0
  0
  วันนี้ไม่เจอเด็กเช็ดกระจกครับ เจอเด็กขายพวงมาลัย ตรงสี่แยก ในเชียงใหม่คับ

  สงสัยไม่เคยเห็น MR2 เดินมา โดยปกติแล้วจะยกมือไหว้ แล้วก็ยืนอ้อนๆซักพัก เราไม่เอามานก็เดินไป

  แต่วันนี้เจอแบบนี้เลยคับ เดินเข้ามา ยืนซักพัก สงสัยหัวหนักเกิน เอาหัวมาพิงกระจกไว้ นานพอควร
  เราไม่เอามานก็ไม่ไป พอไปแล้วก็ทิ้งรอยมันๆติดกระจกเลยครับ ซวยไปเลย

  แต่บังเอิญรถผมยังไม่ได้เอาไปล้าง น้องเค้าเลยเอาฝุ่นไปแปะหน้าผากซะเตมที่เรย (สิวเตมหน้าแน่ๆ ฮ่าๆๆ)  เล่าสู้กานฟังเฉยๆน่ะครับ แปลกๆ แบบนี้ก็มี เพิ่งเคยเจอก็ตอนเนี่ยล่ะคับ :D
   
 10. Aee-ViPeR-MR2

  Aee-ViPeR-MR2 New Member Moderator VIP

  464
  7
  0
  เจอประจำ เอาหน้าผากแนบกระจกด้านคนขับ เปนการอ้อนชนิดนึงที่เค้าคิดว่าอาจจะได้เงินง่ายขึ้นเกิดจากการรำคาน แต่แท้จิงแล้วอยากดีดมะกอกตรงหน้าผากซักแป๊ะนึง จะได้เข็ด ถ้าไม่เอาหน้าผากแนบนะ แค่ยืนไว้เฉยๆไม่กวนอาจจะได้เงินง่ายๆไปแล้ว ฮ่าๆๆๆ :cool: ในความคิดเอ๋เน้อ เพราะเจอเด็กแยกคลองเตยตรงนั้น ยังโมโหไม่หาย
   
 11. Chew_Chew

  Chew_Chew New Member Member

  471
  1
  0
  ขอถามหน่อยครับ

  ช่วงนี้ยังมีอยู่อีกหรอครับ

  ไม่ใช่ว่าไปม๊อบกันหมดแล้วหรอ เห็นแถวบ้านไม่มีกันแล้ว

  ได้ข่าวว่าไปม๊อบกันหมด (กินฟรี ได้ตังด้วย) ^^
   
 12. moomen

  moomen New Member Member

  6
  0
  0

  เด็กที่กวน.... ใส่น่ะเร๋อคับ ผมว่าคราวหน้ามีอีก ผมจะได้ช้วิธีคุณเอ๋มั่ง "จับตบกะโหลกซะเลย" มานจะได้ไม่กล้าอีก ฮ่าๆ
  สงสัย หลังเลิกงานจากม๊อบ แล้วมาต่อที่นี่รึป่าวคับ 55

  ขายพวงมาลัย "รายได้หลัก" ---- ม๊อบเป็น" รายได้เสริม" แบบว่ารับงานเป็นช่วงๆ
   
 13. Aee-ViPeR-MR2

  Aee-ViPeR-MR2 New Member Moderator VIP

  464
  7
  0

  เบิ้ดแบบเบาะๆเบาๆก้พอ มันจะได้เข็ดและรู้ว่านี่คือการเตือน ตบแรงไม่ได้ เด๋วมันไปฟ้องพ่อหรือแม่ที่อยู่ใกล้หรือพวกกลุ่มมัน เราอาจจะซวยได้ รถอาจจะโดนมากกว่านั้น ฮ่าๆ เอาแค่เบาะๆเตือนๆดีก่า อิอิ
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้