อยากได้เงินสด เราช่วยคุณได้ รับจำนำจอดรถทุกชนิด รถติดไฟแนนซ์ก็รับ รับซื้อรถให้ราคาสูงกว่าที่อื่นซื้อ

การสนทนาใน 'HILUX Club' เริ่มโดย jj car center, 2 มีนาคม 2009

< Previous Thread | Next Thread >
 1. jj car center

  jj car center New Member Member

  3
  0
  0
  อยากได้เงินสด เราช่วยคุณได้ รับจำนำจอดรถทุกชนิด รถติดไฟแนนซ์ก็รับ รับซื้อรถให้ราคาสูงกว่าที่อื่นซื้อง่ายจ่ายเงินสดทันทีราคาดีไม่มีผิดหวัง รับจำนองขายฝากบ้านที่ดินคอนโดดอกเบี้ยต่ำ
  ฿฿ JJ CAR CENTER ฿฿
  มีปัญหาเรื่องการเงินเชิญปรึกษา รถท่านช่วยได้ครับ รับจำนำ จอดรถยนต์
  รถมอเตอร์ไซค์ รถซิ่ง รถแต่ง รถคลาสสิค รถสปอร์ต ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกปี รถติดไฟแนนส์
  ก็รับ สถานที่จอดรถปลอดภัย ในร่ม มีเจ้าหน้าที่ดูแล

  รับจำนอง - ขายฝาก บ้าน ที่ดิน คอนโด อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ดอกเบี้ยต่ำ

  รับซื้อ - ขายแลกเปลี่ยนรถยนต์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รถติดจำนำก็ขายได้ รถติดไฟแนนส์เราปิดบัญชีให้ สิ่งที่คูณควรได้ต้องได้ เราพร้อมที่จะเสนอราคาจนคุณพอใจไม่กดราคา ซื้อราคาสูงกว่าที่อื่น รวดเร็วทันใจ ซื้อง่าย จ่ายเงินสดทันที ขายรถที่นี้ไม่มีคำว่าผิดหวัง โทรเช็คราคาก่อนตัดสินใจได้ครับ (ยินดีต้อนรับเซล์ป้ายแดง และนายหน้าค่าคอมมิชชั่นคุณเป็นผู้กำหนด)

  สำหรับท่านที่หมุนเงินไม่ทัน สามารถนำรถมาฝากเราชั่วคราวได้ครับ แล้วรับเงินกลับไปหมุนก่อนได้ครับ เรายินดีช่วยเหลือเต็มที่ ด้วยความซื้อสัตย์ และจริงใจ รถของท่านนั้นไม่ต้องห่วงครับ มีการดูแลให้อย่างดี

  สำหรับผู้ที่ลงประกาศขายรถไว้ แล้วยังขายไม่ได้ราคาที่พอใจ ถูกกดราคาเยอะ แต่ อาจทำใจต้องขายเนื่องมาจากขาดสภาพคล่อง ลองวิธีนี้ครับ ท่านนำรถมาให้เราตีราคาซื้อขายก่อน หากราคาที่เราให้ไม่ได้ดั่งที่ท่านตั้งใจ ท่านถ่ายรูปรถเก็บไว้เพื่อลงประกาศขายรถตามปกติ ส่วนรถให้ฝากเราไว้ชั่วคราวได้ครับเพื่อรับเงินกลับไปหมุนก่อนครับ สิทธิในการขายรถและการตัดสินใจขายยังเป็นของท่านอยู่ครับ จะได้ไม่ต้องรีบร้อนขายจนอาจถูกกดราคาได้ครับ ส่วนถ้ามีผู้สนใจจะซื้อและขอดูรถก็สามารถมาดูได้ที่เราครับ เราจะบริการให้โดยผู้ขายไม่ต้องมาก็ได้ แต่ผู้ขายต้องลงประกาศขายเองนะครับ

  รถที่ท่านนำมาฝากไว้ เรามีการดูแลรถสุดที่รักของท่านให้เป็นอย่างดี ไม่มีการนำไปวิ่งงานหรือใช้ส่วนตัว ไม่มีการแตะต้องกับชิ้นส่วนหรืออะไหล่ใดๆทั้งสิ้น มีแต่สตาร์ทให้ วิ่งวอร์มให้ กันแบตเตอรี่เสื่อม (แต่ถ้าเจ้าของไม่ต้องการให้วิ่งวอร์มก็จอดเฉยๆ ได้ครับ) ท่านสามารถมาเยี่ยมรถของท่านได้ตลอด และเมื่อสภาพคล่องของท่านดีขึ้น ก็กลับมารับรถของท่านกลับไปได้ในสภาพเดิมครับ เป็นการหมุนเงินรูปแบบหนึ่ง และกรณีขายท่านเองก็นำเงินไปหมุนชั่วคราวก่อนได้ แล้วยังไม่เสียโอกาสในการขายรถให้ได้ราคาดี ไม่ให้ถูกกดราคาอีกด้วยครับ
  - เราให้ยอดสูง ดอกเบี้ยต่ำ
  - การดำเนินการและขั้นตอนต่างๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่จุกจิก ไม่เรื่องมาก
  - อนุมัติรวดเร็วทันใจ
  - เห็นหลักทรัพย์แล้วทราบผลทันที
  - รับเงินสดทันทีในวันที่ทำสัญญาครับ

  ในภาวะเศรฐกิจแบบนี้ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ท่านไว้ใจเพื่อช่วยให้สภาพคล่องของท่านดีขึ้น เราบริการด้วยความเต็มใจและจริงใจครับ มีปัญหาเรื่องการเงิน โทรคุยที่อื่นแล้วรู้สึกยุ่งยาก โทรปรึกษาเราซิครับ โทรสายด่วน 089-508-8889 (คุณ ต่อ)
  083-755-5902 (คุณ นนท์) ออฟฟิต 02-618-2727 ได้ทุกวัน (ตรงข้าม JJ MALL จตุจักร)

  เรามีที่ตั้งออฟฟิตแน่นอน และสถานที่จอดรถปลอดภัย เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่าน ในภาวะเศรฐกิจแบบนี้ระวังมิจฉาชีพเข้ามาแอบแฝงในธุรกิจนี้
  นัดทำสัญญาตามสถานที่ต่างๆนอกสถานที่หลักลอย รถของท่านอาจสูญหาย ดั่งที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ท่านลูกค้าต้องระวังครับ เลือกใช้บริการของเราทรัพย์สินของท่านปลอดภัย 100%ครับ ด้วยความปราถนาดีจาก JJ CAR CENTER บริการทุกระดับประทับใจ
   
 2. sudsakorn

  sudsakorn New Member Member

  1
  0
  0
  สนใจ ติดต่อกลับด้วย 0847785394
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้