ช่วยดูคันนี้ให้หน่อยครับ

การสนทนาใน 'Primera & Presea Club' เริ่มโดย suwwitt, 26 มกราคม 2009

< Previous Thread | Next Thread >
 1. suwwitt

  suwwitt New Member Member

  7
  0
  0
  คนที่รู้จักเค้าชอบคันนี้ครับเห็นดูรวมๆแล้วโอเคครับแต่อยากให้พี่ๆช่วยดูอีกแรงครับhttp://www.one2car.com/CarInfor/cardetails.aspx?caridx=H01082212&row=2
   
 2. vampire258

  vampire258 New Member VIP

  1,639
  25
  0
  กันชนหน้าทำสีมาครับ

  หลังขวาทำสีมา น่าจะโดนมา

  ลองดูครับ
   
 3. silver dragon

  silver dragon New Member Member

  580
  2
  0
  ดูแล้วสภาพยังดีอยู่เลยนะครับ.....ล้างมาซะแจ่มเลย...ล็อคเกียร์ก็ยังสวยเดิมๆ....แต่ไม่รู้รูกุญแจจะหลวมรึป่าวนะ????...อิอิอิ...........ดูด้วยภาพมันไม่ชัดน่ะครับ....เห็นตัวจริงเสียงจริงก็สังเกตุตามแนวตะเข็บรอยต่อเอาครับ...ดูว่ารอยต่อมันโดนงัดแงะหรือถอดออกมั้ย..คือปรกติรอยต่อจากโรงงานเขามักจะมีกาวยางนิ่มๆแปะปิดไว้ก่อนพ่นสีน่ะครับ...และก็หัวน๊อตครับ...สีถลอกมั้ย..ถ้าถลอกแสดงว่าโดนเปิดซิงแล้วครับ........และก็ง่ายๆเดินรอบรถแล้วก็เคาะเรียกแม่ย่านาง..ตื่งๆๆๆงานเข้า...อิอิอิอิ......แล้วคอยฟังเสียงเหล็กดูว่าเสียงใสๆหรือเสียงหนาๆ..ถ้าใสแสดงว่าแจ่มครับ.........ขอให้โชคดีครับ
   
 4. Panake

  Panake New Member Member

  435
  1
  0
  เค้าตั้งราคาไว้เท่าไหร่ครับ ถ้าแรงมากลองคำนวณดูว่าคุ้มมั๊ยว่าจะเอามาเก็บงาน เพราะรถเต็นท์จะไ ม่ค่อยบอกรายละเอียดการซ่อมบำรุง ผู้ซื้อต้องลุ้นเอา ขอให้โชคดีครับ
   
 5. suwwitt

  suwwitt New Member Member

  7
  0
  0
  ยังไม่ได้ไปดูตัวจริงด้วยตัวเองครับ แต่คนที่เค้าจะซื้อไปดูมาแล้ว บอกว่าเห็นหัวน็อตถลอกจริงๆครับ ตรงคานหน้า แล้วลองเคาะดูเสียงมันไม่เหมือนกันทั้งคันครับ ตรงกันชนหน้าเสียงมันตันๆยังไงก็ไม่รู้ครับ และที่สำคัญเต็มที่ให้ตั้ง 250000 ผมว่าแพงจังเลยครับ ท่าทางว่าคงต้องผ่านไปก่อนแล้วหล่ะครับ ขอบคุณทุกความเห็นมากๆครับ แล้วถ้าเป็นคันนี้หล่ะครับ http://www.taladrod.com/w/Search/CarDet.aspx?cib=207094 คร่าวๆถ้าลองต่อดูอาจจะได้ 200000 ถ้วน เทียบกับคันเดิม เท่ากับว่าเหลืองบตั้ง 5 หมื่นเอาไว้เก็บงานเลยครับ พี่ๆคิดว่ายังไงครับ
   
 6. เสก R10

  เสก R10 New Member Member

  807
  8
  0
  ^
  ^
  ^

  รอน้องก้องกะพี่โตนมาบอกรายละเอียดรถคันข้างบนนะครับ

  รับรองช่วยตัดสินใจได้งง่ายเลยครับ
   
 7. art_project

  art_project New Member Member

  604
  13
  0
  เกกี่ยวไรกับผมคร้าบบบพี่เอก :D:D:D
   
 8. silver dragon

  silver dragon New Member Member

  580
  2
  0
  น่านดิ.....เอกมีความหลังอารัยกะรถคันนี้อ๊ะป่าว????...อิอิอิ..........หรือว่าตอนหารถใหม่..เคยไปดูมาแล้ว??.....แต่ดูเบอร์โทรของผู้ขาย.....น่าจะเป็นรถเต๊นท์อยู่ดีแหละครับ
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้