4 เหตุผลที่วัยทำงานควรทำประกันสุขภาพและข้อดีเมื่อจ่ายเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย asider8629, 3 กุมภาพันธ์ 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. asider8629

  asider8629 Guest

  0
  0
  0
  อย่ารอให้เจ็บป่วยก่อนค่อยรู้สึกอยากทำประกันสุขภาพ หรือพูดว่ารู้แบบนี้ทำประกันสุขภาพไว้เสียก็ดีจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงทั้งค่าหมอ ค่ารักษาพยาบาล โดยเฉพาะวัยทำงานที่อยู่ในวัยเริ่มสร้างตัวซึ่งมักจะให้ใช้เวลาไปกับการทำงาน การลงทุนเพื่อสร้างรายได้ ในขณะที่ประกันสุขภาพเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญ เพราะเมื่อทำไปแล้วจะได้รับความคุ้มครองตามแผนกรมธรรม์ อย่างการทำประกัน AIA ไม่เพียงสะดวกสามารถ จ่ายประกันของ AIA บัตรเครดิต ยังมีข้อดีคือหากมีอันต้องเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลก็ไม่ต้องห่วงว่าจะต้องนำเงินที่ทำงานและเก็บหอมรอมริบมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล นอกจากเหตุผลดี ๆ เหล่านี้แล้วยังมีเหตุผลอะไรบ้างที่วัยทำงานควรทำประกันสุขภาพไว้วันนี้เรามีคำตอบ


  1. วันนี้ค่ารักษาพยาบาลเพิ่มขึ้น เป็นเหตุผลว่าทำไมควรทำประกันสุขภาพไว้ เจ็บป่วยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะในยุคนี้โรงพยาบาลปรับราคาขึ้นไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่าหมอ ค่ายา สำหรับคนที่ต้องการความสบายใจและคุณภาพชีวิตที่ดี อุ่นใจเมื่อเจ็บป่วยไม่ต้องกลัวเรื่องค่ารักษาพยาบาลการทำประกันสุขภาพ จ่ายประกันบัตรเครดิต จึงมีข้อดี ตอบโจทย์ในเรื่องการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเมื่อคุณต้องเข้าโรงพยาบาล

  2. ทำบัตรเครดิตประกันสุขภาพเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้ วัยทำงานที่เริ่มทำงานและต้องจ่ายภาษี ทำประกันสุขภาพคุณสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย ซึ่งสามารถนำไปลดหย่อนได้จริง แบ่งเบาภาระที่ต้องจ่ายภาษี เป็นเหตุผลดี ๆ ที่วัยทำงานควรทำประกันสุขภาพไว้ อย่างประกัน AIA นำไปลดหย่อนภาษีได้ สมัครวันนี้ จ่ายประกันของ AIA บัตรเครดิต

  3. ไม่ต้องเป็นภาระให้กับคนในครอบครัว ประกันจ่ายเมื่อคุณเลือกกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม เช่น เมื่อจ่ายประกัน ทำบัตรเครดิต ตามเงื่อนไข สบายใจได้ว่าเมื่อเจ็บป่วยต้องเข้ารักษามากกว่า 6 ชั่วโมงหรือต้องเข้ารับรักษาแบบผู้ป่วยใน หมดห่วง ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย

  4. หยุดงานก็ยังได้รับค่าชดเชย สำหรับคนที่ทำงานเมื่อหยุดงานไปแล้วก็ยังจะได้รับค่าชดเชย แม้เจ็บป่วยก็ยังมีรายได้เข้ากระเป๋า หมดห่วงและหมดกังวลเรื่องรายได้ที่กลัวจะลดลง โดยเฉพาะวัยทำงานที่ไม่ได้ประกอบอาชีพงานประจำ ข้อดีของการทำประกันสุขภาพที่ครอบคลุมจ่ายค่าชดเชยเมื่อต้องหยุดงานจึงเป็นอีกเหตุผลที่วัยทำงานควรทำประกันสุขภาพไว้ สมัครวันนี้สะดวก จ่ายเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต ได้

  วันนี้มีประกันสุขภาพหลายกรมธรรม์เลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะต้องการความคุ้มครองครอบคลุมทั้งได้รับค่าชดเชย ค่ารักษาพยาบาลค่าห้องค่าหมอ เพื่อสร้างหลักประกันว่าเมื่อเจ็บป่วยต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจะได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที พร้อมกับความสบายใจมีค่าชดเชยให้ระหว่างที่รักษาตัว วันนี้หากสนใจคุณสามารถที่จะซื้อประกันรวมถึง จ่ายเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต ได้ด้วย อย่างการ จ่ายประกัน AIA บัตรเครดิต สะดวกสบายเพียงติดตั้ง application สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ จ่ายเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต ได้ สะดวกและรวดเร็ว เหมาะกับคนยุคนี้และวัยทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ไม่ต้องรอคิว เตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้