อร่อยไม่พอแถมอยู่ใกล้บ้านเดี่ยว พระราม 2 ร้านอาหารเด็ดที่คุณต้องไปลอง

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 5 ธันวาคม 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  172
  0
  16
  เราจะขอมาแนะนำร้านอาหารสุดเด็ดรสชาติเลิศ ราคาไม่แพง ที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการคณาสิริ พระราม 2-วงแหวน ใครที่มีแผนจะย้ายมาอยู่บ้านเดี่ยวฟังก์ชันครบของโครงการนี้ในอีกไม่ช้า ลองสำรวจพื้นที่ไลฟ์สไตล์แห่งความอิ่มอร่อยสุดคุ้มค่านี้ไว้ก่อนได้เลย

  3 ร้านอาหารน่าทาน ที่ไม่ไกลโครงการคณาสิริ พระราม 2-วงแหวน
  1. ครัวนายพัน พระราม 2
  ใครชอบเมนูข้าวแกงปักษ์ใต้และเมนูขนมจีน ร้านนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ การเดินทางมาร้านนี้จากโครงการคณาสิริ บ้าน พระราม 2-วงแหวน ให้ใช้เส้นทางถนนหมายเลข 35 ขับรถตรงมาเรื่อย ๆ ประมาณ 19 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางราว 20 นาทีก็จะมาถึงร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ร้านนี้กันได้แล้ว ทีเด็ดของร้านนี้ก็คือ เมนูอาหารใต้แท้ ๆ ที่รสชาติจัดจ้านมาก จะทานเป็นข้าวหรือเส้นขนมจีนก็อร่อยทั้งคู่ เพราะร้านนี้ใช้เส้นขนมจีนสด ในส่วนของแกง ทางร้านจะมีให้เลือกมากถึง 40 เมนูต่อวันเลย และจะมีการหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนกันไป เมนูที่ขอแนะนำเลยก็คือ คั่วกลิ้งหมู แกงไตปลา ใบเหลียงผัดไข่ หมูสับไข่เค็ม รสชาติไม่ธรรมดาจริง ๆ ขอบอก

  2. อิ่มภิรมย์
  หากอยากลิ้มลองเมนูอาหารชาววังและอาหารไทยแบบโบราณ แนะนำให้มาร้านนี้เลย จากบ้านเดี่ยวโครงการคณาสิริ พระราม 2-วงแหวน ใช้เส้นทางถนนหมายเลข 35 เหมือนเดิม ขับมาประมาณ 17 กิโลเมตรก็จะมาถึงร้านนี้ได้ ร้านอาหารร้านนี้ตกแต่งร้านเป็นโทนสีขาว ทำให้บรรยากาศโดยรวมของร้านดูสว่างและสบายตา จุดเด่นของร้านนี้ที่มัดใจผู้คนละแวกบ้านเดี่ยว พระราม 2 ก็คือ การมีเมนูให้เลือกทานเยอะมาก การตกแต่งจานในทุกเมนูก็ดูดี ทำให้อาหารน่าทานมากขึ้น เมนูที่แนะนำให้สั่งมาชิมกันเลยก็คือ เนื้อเค็มต้มกะทิ, ยำส้มโอตำรับชาววัง, แกงระแวงเนื้อ ได้ลองแล้วคุณจะต้องติดใจ

  3. คุณตุ๊กบะกุ๊ดเต๋หม้อไฟ
  เปลี่ยนรสชาติมาลองเมนูอาหารจีนกันบ้าง จากทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 คณาสิริ พระราม 2-วงแหวน เดินทางโดยใช้ถนนหมายเลข 35 เช่นเดิม ขับรถไปแค่ 14 กิโลเมตรนิด ๆ ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีก็จะถึงร้านแห่งนี้ ร้านนี้มีคนเยอะแทบจะโดยตลอด โดดเด่นมากในเรื่องเมนูบะกุ๊ดเต๋ น้ำซุปรสเด็ด ใส่เครื่องจัดเต็ม ทำให้หอมกลมกล่อม และเครื่องภายในน้ำซุปมีทั้งหัวใจหมู, กระเพาะหมู, ขาหมู และที่เป็นทีเด็ดก็คือ กระดูกหมู นอกจากเมนูบะกุ๊ดเต๋แล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่รสชาติดีให้ลองสั่งด้วย ใครชอบอาหารจีนควรแวะมาเลย

  ทั้ง 3 ร้านอาหารที่แนะนำมานี้ถือว่าอยู่ไม่ไกลจากทาวน์โฮม พระราม 2 โครงการคณาสิริ ทาวน์โฮม พระราม 2-วงแหวนเลย อยู่บนเส้นทางเดียวกัน ขับรถมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ได้อิ่มอร่อยกันแล้ว ใครจะมาอยู่อาศัยบ้านในโครงการนี้เตรียมวางแผนไปชิมกันได้ตามสบาย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้