ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 / 2 / 3 ที่ไหนดี เทียบความคุ้มครองที่คุ้มค่าก่อนตัดสินใจ

การสนทนาใน 'Cars, Garage & Services' เริ่มโดย unyana, 5 ธันวาคม 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  172
  0
  16
  ยุคนี้ต้องประหยัดไว้ก่อน การจ่ายค่าเบี้ยจ่ายแบบไหนได้บ้าง ความคุ้มครอง เงื่อนไขต่าง ๆ ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีแผนประกันมากมายที่แตกต่างกันไปตามยี่ห้อ รุ่นและอายุรถ นอกจากนี้ ก่อนเลือกว่าจะใช้บริการจากบริษัทไหนดี ควรดูสถานะของบริษัทประกันด้วยว่ามั่นคงดีหรือไม่ วันนี้คัดตัวเด่นดังมาให้เป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทประกันชั้น1 ของ AIS Insurance และ ประกัน ชั้น 2

  AIS Insurance Service
  ประกันรถยนต์ชั้น1 เบี้ยเริ่มต้น 3,299 บาทต่อปี คำนวณค่าเบี้ยตามระยะไมล์และพฤติกรรมการขับขี่ เช่น ขับรถน้อย ขับเร็ว ขับช้า ขับปลอดภัย ขับซิ่งอันตราย ฯลฯ โดยติดตั้งแอปไว้ให้ในรถเพื่อจับพฤติกรรมการขับรถหลังจากทำประกัน จากนั้นแอปจะคำนวณและรวบรวมค่าเบี้ยพร้อมลิงก์ตัดบัญชีบัตรเครดิตที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้โดยอัตโนมัติเป็นรายเดือน วิธีคิดค่าเบี้ยถือว่าคุ้มค่าสำหรับคนขับรถน้อย และขับรถดี

  ลองเลือกกันดูว่าทำประกันที่ไหนดีที่เหมาะสมกับการใช้งานรถยนต์และงบประมาณของคุณ เพื่อให้เบี้ยประกันภัยรถยนต์ชั้น1 (เพิ่มเติม: https://www.add-digital.co.th/motor/flexidrive) ที่ชำระไปเกิดความคุ้มครองที่อุ่นใจและคุ้มค่าที่สุด แต่ก็อย่าลืมศึกษาวิธีเลือกรถมือสองด้วยล่ะ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.add-digital.co.th/article/usedcar-insurance1

  ที่มาข้อมูล
  https://www.pricezamoney.com/which-insurance-company-2565-stat/
  https://www.pricezamoney.com/roojai-how-about/
  https://www.thanachartinsurance.co.th/tnifrontend/?MD=1
  https://www.viriyah.co.th/products/motor-insurance/
  https://www.bangkokinsurance.com/th/product/promotion/116
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้