คอกาแฟต้องปลื้ม เครื่องชงกาแฟแคปซูลใหม่จาก NESPRESSO

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย nemophilanie, 17 กันยายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. nemophilanie

  nemophilanie Member Member

  80
  0
  6
  ปัจจุบันคนไทยนิยมดื่มกาแฟกันมากขึ้น โดยเฉพาะ กาแฟสด ตามร้านคาเฟ่ต่าง ๆ มีราคาให้เลือกชิมตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ซึ่งบางทีก็ชงได้ไม่ถูกปากตามรสชาติที่คุ้นเคย จะดีกว่าไหมหากเราสามารถชงกาแฟสดได้เองที่บ้าน กับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและที่สำคัญรสชาติดีเหมือนกันทุกแก้ว

  · Atelier

  ที่สุดแห่งนวัตกรรมกับ เครื่องทํากาแฟแคปซูล ที่มาพร้อมเมนูกาแฟที่หลากหลายสำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนเมนู เช่น Ristretto, Espresso, Lungo, Latte Macchiato และ Cappuccino เพียงเลือกเมนู กาแฟสด ที่ต้อง กดปุ่ม รอเพียงไม่กี่วินาทีคุณก็จะได้รับกาแฟหอมกรุ่นในทุกเวลาที่ต้องการ สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน สนุกไปกับเครื่องทำฟองนมสามารถปั่นได้ทั้งนมสด, นมข้าวโอ๊ตและนมถั่วเหลือง ถอดล้างได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ขนาด (กxยxส)11.9 x 43.4 x 27.9 ซ.ม. หนัก 3.92 กก. แรงดันน้ำ 19 บาร์ ทำความร้อนได้ใน 25 วินาที

  · INISSIA C40 สีแดง และเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3

  เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ INISSIA C40 สีแดง ที่มาพร้อมเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ตัวเครื่องมีขนาด (กxยxส)12.0 x 30 x 23 ซ.ม. น้ำหนัก 2.4 กก. แรงดันน้ำ 19 บาร์ ทำความร้อนภายใน 25 วินาที ชงกาแฟได้ทั้งแบบ Espresso และ Lungo ถือเป็น เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก กะทัดรัด มาพร้อมอุปกรณ์เสริมเครื่องทำฟองนม หนา หนุ่มในแบบที่คอกาแฟนมต้องการ เสิร์ฟได้ทั้งเมนูร้อนและเย็น

  · Creatista Plus Metal Stainless Steel

  ขยับขนาดไปที่รุ่นใหญ่กันดูบ้างกับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso Creatista Plus ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสสตีล สวยงาม แข็งแรง รองรับการชง กาแฟสด มีท่อสตีมทำฟองนมในแบบบาริสต้ามืออาชีพได้เลย ตัวเครื่องขนาด (กxยxส)17.0 x 40.9 x 30.9 ซ.ม. หนัก 5.2 กก. เหมาะสำหรับออฟฟิศและคนที่กำลังฝึกฝนการเทลาเต้อาร์ตเพื่อก้าวสู่บาริสต้ามืออาชีพ แรงดันน้ำ 19 บาร์ กระบอกจุน้ำได้ 1.5 ลิตร รองรับการชงกาแฟต่อเนื่องได้มากถึง 8-12 แก้ว มีตัวเลือกเครื่องดื่มได้ถึง 8 เมนู 11การตั้งค่าอุณหภูมินม

  สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่สามารถตอบโจทย์การดื่มกาแฟได้ทุกรูปแบบ หลากหลายรสชาติ ต้องไม่พลาดกับ เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก Nespresso ทั้ง 3 รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเมนู Espresso ร้อน ๆ หรือ Flat White กาแฟนม หอมหวานในแบบที่คุณชอบ อยากลองเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่ สั่งเลยตอนนี้ ฟรี กาแฟแคปซูล 1 set หรือต้องการดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules/vertuo ได้เลย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้