Bentley เปิดตัวชุดแต่ง GT MULLINER BLACKLINE เผยความดุดันและความหรูหราแบบร่วมสมัยที่เข้ากันอย่างลงตัว

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 18 ธันวาคม 2021

โดย News เมื่อ 18 ธันวาคม 2021 เมื่อ 00:57
 1. News

  News Member Super Moderator

  950
  3
  18
  [​IMG]

  เบนท์ลีย์เปิดตัวชุดแต่ง Mulliner Blackline สำหรับอัครยนตรกรรมสปอร์ต เบนท์ลีย์ คอนติเนนทัล จีที แบบคูเป้ และแบบเปิดประทุน โดยชุดแต่งได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาจากความต้องการของลูกค้าและความสำเร็จของชุดแต่ง Blackline อันโดดเด่นสำหรับการเป็นออปชั่นในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ครอบคลุมทุกรุ่น

  [​IMG]

  ด้วยการนำตัวเลือกเฉดสีดำที่ดุดันมาทดแทนงานออกแบบด้วยโครเมียมบริเวณภายนอกตัวถังของอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเรอร์ เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์จึงได้ถ่ายทอดความดุดันให้กับอัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ยอดนิยมรุ่นนี้ พร้อมด้วยออปชั่นอีกมากมายสำหรับลูกค้า

  ชุดแต่ง GT Mulliner Blackline รังสรรค์ขึ้นโดยช่างฝีมือผู้มีทักษะจากเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ซึ่งตัวชุดแต่งได้มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเปรียบเทียบกับชุดแต่งของอัครยนตรกรรม คอนติเนนทัล จีที ในปัจจุบัน ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ความดุดันและความหรูหราแบบร่วมสมัยที่เข้ากันอย่างลงตัว โดยออปชั่นใหม่ได้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับชุดแต่งโครเมียมเฉดสีดำ โดยกว่า 38% ของยอดสั่งซื้ออัครยนตรกรรมรุ่น คอนติเนนทัล จีที จากทั่วโลก ณ ปัจจุบันได้รวมออปชั่นชุดนี้เข้าไปด้วย

  [​IMG]

  สำหรับชุดแต่งรุ่น Blackline วัสดุโครเมียมภายนอกทั้งหมด นอกเหนือจากโลโก้เบนท์ลีย์แบบ 'Winged B' จะเปลี่ยนเป็นเฉดสีดำ เช่นเดียวกับกรอบกระจังหน้าบริเวณฝาหม้อน้ำในส่วนของฝาครอบกระจกด้านบนเฉดสีเงินซาตินสำหรับรุ่น Blackline นั้น กระจกจะเคลือบด้วยเฉดสีดำ Beluga และช่องระบายอากาศแบบ Mulliner Matrix อันเป็นเอกลักษณ์จะถูกเคลือบด้วยสีดำและประดับด้วยโลโก้ Mulliner แบบโครเมียม ส่วนกระจังหน้าหม้อน้ำยังคงเป็นสีดำโดยมีขอบโครเมียมออกแบบ 3 มิติ และกระจังหน้าด้านล่างออกแบบด้วยเฉดสีดำเช่นเดียวกัน

  ชุดแต่งรุ่น GT Mulliner Blackline ยังมีขอบล้อสีดำขนาด 22 นิ้ว พร้อมตัวยึดโลโก้บริเวณล้อพร้อมวงแหวนโครเมียม นอกจากนี้ ล้อมูลินเนอร์สีดำยังมาพร้อมกับที่บรรจุ ซึ่งจะมีวางจำหน่ายในอนาคตอันใกล้นี้

  [​IMG]

  การตกแต่งภายในที่หรูหราและโดดเด่นของอัครยนตรกรรม คอนติเนนทัล จีที พร้อมชุดแต่ง GT Mulliner Blackline ยังคงตกแต่งเหมือนรุ่น Mulliner ในปัจจุบัน ทำให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรเฉดสี ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ หรือสามารถเลือกหนึ่งในแปดรูปแบบการผสมผสานของสามเฉดสีจากเฉดสีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายของเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์

  [​IMG]

  ภายในห้องโดยสารถูกตกแต่งแบบ "Diamond in Diamond" อันเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ และเป็นหนึ่งในออปชั่นของ Mulliner Driving Specification สำหรับเบาะโดยสาร ประตูห้องโดยสาร และแผงคอนโซลด้านหลัง มีการเย็บทั้งแบบตัดกันและเน้นเส้นสายผ่านลวดลายรูปทรงเพชร และด้วยการเย็บเกือบ 400,000 ฝีเข็มในห้องโดยสารของอัครยนตรกรรมแต่ละคัน เพชรแต่ละเม็ดจึงใช้ฝีเข็มกว่า 712 ฝีเข็ม โดยเย็บเรียงชิดกันอย่างสวยงามเป็นเส้นสายไปสู่กึ่งกลางของรูปทรงเพชรที่ถูกรังสรรค์ขึ้น ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของงานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้อย่างแท้จริง

  ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกครอบครองระหว่างเครื่องยนต์รุ่น W12 เทอร์โบคู่ ความจุ 6.0 ลิตร รุ่นเรือธง มอบพละกำลังกว่า 626 แรงม้า หรือ เครื่องยนต์รุ่น V8 ไดนามิก ขนาด 4.0 ลิตร มอบพละกำลังกว่า 542 แรงม้า โดยทั้งสองรุ่นมอบสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเรอร์รุ่นนี้

  [​IMG]

  การเพิ่มชุดแต่งรุ่น Blackline Edition สำหรับอัครยนตรกรรมรุ่น คอนติเนนทัล จีที มูลินเนอร์ ตอกย้ำจุดยืนของเบนท์ลีย์ในฐานะผู้ผลิตอัครยนตรกรรมแกรนด์ ทัวเทอร์ระดับแถวหน้าของโลก ในขณะเดียวกัน เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ก็ได้นำเสนอโซลูชั่นการออกแบบเฉพาะตัวสำหรับลูกค้าที่มีรสนิยมที่ต้องการอัครยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กล่าวโดยสรุป นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งการพลิกโฉมของการออกแบบร่วมสมัยของอัครยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้สุดหรูของโลก
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 18 ธันวาคม 2021

แบ่งปันหน้านี้