Absolute by Optima Werkz ศูนย์บริการยานยนต์ไฮเอนด์ครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทย

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 24 มีนาคม 2020

โดย News เมื่อ 24 มีนาคม 2020 เมื่อ 04:54
 1. News

  News Member Super Moderator

  944
  3
  18
  [​IMG]

  บริษัท แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการยนตรกรรมชั้นนำระดับโลก ผ่านการรับรองคุณภาพโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ (Absolute by Optima Werkz) เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้รถลักชัวรีด้วยการให้บริการสำหรับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำโดยเฉพาะ พร้อมมุ่งขับเคลื่อนเทคโนโลยียานยนต์ระดับไฮเอนด์ให้ ก้าวล้ำถึงขีดสุด โดยเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ มอเตอร์เวย์ กม.1 (ขาเข้าก่อนออกถนนศรีนครินทร์)

  [​IMG]

  [​IMG]

  ศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ เป็นศูนย์บริการรถยนต์ระดับไฮเอนด์ที่สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่การตรวจเช็ค พร้อมให้บริการการซ่อมแซม รถยนต์ทุกระบบรวมถึงรถยนต์ระบบไฮบริด และรถยนต์ระบบไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างเทสล่า ผ่านการใช้เทคโนโลยีไดแอ็กนอสติก (Diagnostic Technology) เทคโนโลยีทันสมัยจากประเทศสิงคโปร์ในการวิเคราะห์ความผิดปกติของรถได้อย่างแม่นยำ โดยเรามีการอัปเดตซอฟต์แวร์ของเทคโนโลยีนี้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นของรถหลากหลายแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ และรวดเร็ว ครอบคลุมไปถึงการให้บริการรถออกใหม่ โดยมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสิงคโปร์พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลอย่างใกล้ชิด

  [​IMG]

  ศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ มุ่งมั่นเป็นหนึ่งในใจผู้ใช้รถยนต์ลักชัวรีทุกท่านด้วยพื้นที่การให้บริการทั้งหมด 1,600 ตารางเมตร สามารถรองรับและบริการรถยนต์ได้มากถึง 28 คันต่อวัน พร้อมอุปกรณ์คุณภาพอย่างครบครัน โดยแบ่งการบริการออกเป็น 2 ชั้น ได้แก่ ชั้นที่1 เป็นการตรวจเช็คสภาพรถและการซ่อมบำรุงพื้นฐาน อาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง การเปลี่ยนผ้าเบรก รวมถึง การซ่อมเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์และเกียร์ สามารถรองรับและบริการรถยนต์ได้ถึง 15 คัน สำหรับชั้นที่2 เป็นการตรวจเช็คสภาพรถและซ่อมบำรุงเฉพาะทางผ่านการใช้เทคโนโลยีทันสมัยอย่างไดแอ็กนอสติก (Diagnostic Technology) โดยสามารถรองรับและบริการรถยนต์ได้ถึง 13 คัน พร้อมบริการอัปเดตซอฟต์แวร์รถยนต์เพื่อเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเหนือระดับ

  [​IMG]

  พลาดไม่ได้!!! กับสิทธิพิเศษฉลองการเปิดตัวศูนย์บริการรถยนต์ แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ ด้วยโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 40% สำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ส่วนลด 20% สำหรับการเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ (Spare Parts) ได้แก่ ผ้าเบรค และจานเบรค รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต่างๆ (Car Accessories) โดยสามารถใช้โปรโมชั่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563

  [​IMG]

  เพื่อให้ลูกค้าสามารถมีช่วงเวลาที่แสนล้ำค่า และประทับใจไปกับการขับขี่รถคู่ใจอย่างปลอดภัย แอบโซลูท บาย ออปติม่า เวิร์คซ์ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรระดับไฮเอนด์ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ณ มอเตอร์เวย์ กม.1 ในทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.30 น. หากต้องสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โทร 063-213-6483 หรือ 081-359-2522 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆที่ http://www.absolutebyow.co.th, http://www.facebook.com/AbsolutebyOW/ และ IG: @AbsolutebyOW
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 24 มีนาคม 2020

แบ่งปันหน้านี้