วัชร มารีน รุก Motoring พร้อมต่อยอด Motorsport สู่สากล เตรียมขยายตลาด ภูเก็ต เมียนมาร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด Marine

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 21 มิถุนายน 2019

โดย News เมื่อ 21 มิถุนายน 2019 เมื่อ 08:47
 1. News

  News Member Super Moderator

  940
  3
  18
  [​IMG]

  วัชร มารีน ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เครื่องยนต์เรือ ยานน้ำ WaveRunner จากยามาฮ่า สี่ล้อจอมลุยทั้ง เอทีวี ยูทีวี รวมถึงรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ระดับแถวหน้าของเมืองไทย และยังมีส่วนงาน Tour Operator ในเครืออย่าง สปีด รีพับลิค (Speed Republic by Watchara) จับมือ เคนโต (Kento) ธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยว พันธมิตรจากเมียนมาร์ พร้อมพันธมิตร จัดแสดงสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องเพื่อโปรโมทกิจกรรมด้านบริการการท่องเที่ยว และเจรจาเพื่อต่อยอดความร่วมมือกันในด้านการขายสินค้าและบริการดูแลจัดการท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อมบนหมู่เกาะทะเลเมียนมาร์ ของเคเอ็มเอ กรุ๊ป (KMA Group) เชนโรงแรมยักษ์ใหญ่ (เจ้าของหมู่เกาะทะเลเมียนมาร์จำนวนมาก อาทิ เกาะ Dunkin เกาะMacleod เกาะ Cock Burn เกาะ Lord Heaven เกาะ Bo Wei เกาะ Graham เกาะ Cash เกาะ Quoin เกาะ Macbride เกาะ High และเกาะ South Twin เป็นต้น) ณ วัชร คอมเพล็กซ์ พัทยา

  [​IMG]

  ในส่วนของแบรนด์ Speed Republic ได้มีการต่อยอดธุรกิจยานยนต์ชนิดต่างๆ จากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อรองรับและตอบสนองพื้นที่สำหรับคนรักความเร็ว ความตื่นเต้น แปลกใหม่ในการเดินทางท่องเที่ยว และการแข่งขัน รวมถึงเป็นทั้งพื้นที่สำหรับมือใหม่ที่ต้องการทดลองใช้ยานพาหนะต่างๆ ในการออกทริป และสำหรับนักเดินทางที่ต้องการออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่ Advance เข้มข้นมากขึ้น ในหลากหลายกิจกรรมทริปหลากหลายรูปแบบ อาทิ Yamaha WaveRunner Trip ทริปดำน้ำ Diving & Snorkeling Trip ทริปตกปลา ทริปมอเตอร์ไซค์ (ทั้ง big bike และ scooter) และเร็วๆ นี้จะมีการเปิดคอร์สเรียนรู้การขับเครื่องบินเล็กขั้นพื้นฐานสำหรับผู้สนใจด้วย ทั้งนี้ การเกิดขึ้นของ EEC (โครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก ) ซึ่งจะมีการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภา และโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ เพื่อรองรับการสนับสนุนคลัสเตอร์อุตสาหกรรมเทคโนโลยี และการท่องเที่ยวสนับสนุนการเติบโตของตลาดในภาคตะวันออกและสร้างโอกาสการขยายตลาดการท่องเที่ยวในประเทศสู่ระดับสากลมากยิ่งขึ้น

  [​IMG]

  นายธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชร มารีน จำกัด เผยว่า การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการแนะนำจุดแข็งและผลงานของ วัขร มารีน และ สปีด รีพับลิค ที่รวบรวมมือวางอันดับต้นๆ ของประเทศ ในหลายด้าน ทั้ง การตกปลา การดำน้ำ เข้ามาเสริมทัพเติมเต็มกิจกรรมบริการการท่องเที่ยวด้วย เพื่อสร้างความหลากหลายในบริการทริปให้กับลูกค้า และสร้างความเชื่อมั่นในการขยายตลาดให้กับเอเจนซี่ ทัวร์ที่เข้าร่วมกับเรา

  "ลูกค้า และ เอเจนซี่ ทัวร์ สามารถมั่นใจในในความเป็นมืออาชีพด้านบริการท่องเที่ยวครบวงจรทั้งทางน้ำและทางบก ทั้งในและต่างประเทศของ Speed Republic โดยวัชรได้ เรามีฝ่ายปฏิบัติการจัดการทัวร์ที่เน้นความปลอดภัยในการเดินทาง การสรรหาเส้นทางที่อันซีนไม่ซ้ำใคร มีการรักษาสิ่งแวดล้อมและความสามารถในการเข้าถึงตลาดต่างๆ ทำให้ได้รับเลือกให้เป็นผู้บริการด้าน Marine Operation ในประเทศเมียนมาร์ ทั้งการฝึกอบรมพนักงาน การนำเที่ยวเชิงนิเวศบนเกาะส่วนตัวที่น้อยคนนักจะได้ไปถึงเพราะไม่ได้เปิดรับทัวร์ได้ง่ายๆ และกำลังจะก้าวสู่ความร่วมมือกับ Kento ในด้านการจัดการการท่องเที่ยวเชิงนิเวศหลากหลายมิติบนเกาะส่วนตัวของ KMA Group ประเทศเมียนมาร์อีกหลายแห่ง" นายธเนศเผย

  [​IMG]

  พร้อมในความเป็น Marine Academy & Business Solution ของวัชรมารีน และความเป็น Luxury & Adventurous Lifestyle ของ Speed Republic สินค้าทุกชนิดที่เราเลือกใช้ทั้งสำหรับการขาย และการใช้ในทริป เราเลือกจากประสบการณ์การใช้ตรงของเรา เลือกจากความคุ้มค่า รูปลักษณ์ที่เท่ หรูหรา และคุณภาพระดับสูง อาทิ เรือตกปลายี่ห้อ Linder ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียมจากสวีเดนขึ้นรูปแบบไร้รอยต่อ พร้อมเครื่องยนต์เรือยามาฮ่า ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานและประหยัดน้ำมัน Yamaha WaveRunner ยานน้ำสุดพรีเมียมที่มีการพัฒนานวัตกรรมและฟังก์ชันต่างๆ เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ระดับพรีเมียม บนยานน้ำที่สมรรถนะสูงที่มาพร้อมกับความทนทาน ประหยัดน้ำมัน เป็นต้น

  [​IMG]

  สำหรับ กิจกรรมจะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน คือ วันที่ 18 -19 มิถุนายน 2562 โดยวันที่ 18 แบ่งพื้นที่เป็น 2 จุดคือ จัดเป็นงานเชิงแนะนำจุดแข็งและผลงานของวัชร มารีน และ สปีด รีพับลิค ที่ วัชรคอมเพล็กซ์ พัทยา โดยจะมีการวมตัวของมือวางอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้านการตกปลา การดำน้ำ ที่มาเสริมทัพกิจกรรมบริการการท่องเที่ยวของ Speed Republic ด้วย

  [​IMG]

  ในวันที่ 18 มิถุนายน ณ ชายหาดหน้าร้าน Glasshouse พัทยา เราจะมีโชว์การแสดง Flyboard โดยแชมป์โลก และมีการจัดแสดง Yamaha WaveRunner รุ่น FX Cruiser ปี 2019 และ Yamaha SuperJet ปี 2019 และจะมีการแสดงการสาธิตด้าน rescue ด้วย Yamaha WaveRunner (รุ่น EXR) รวมทั้งการ test ride (รุ่น FX Limited Cruiser และ SuperJet) โดยนับว่า Yamaha จัดเต็มทั้งสมรรถนะและฟังก์ชันลงมาใน WaveRunner ปี 2019 ค่อนข้างมาก ด้วยเครื่องยนต์ 1,800 cc ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดยานน้ำ รวมทั้งการเปลี่ยนท้องเรือใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรับน้ำ และมีการทรงตัวที่ดีขึ้น วัสดุเรือผลิตจาก Nano X cel 2 ที่ให้น้ำหนักเบาและทนทาน พร้อมหน้าจอ LCD ระบบ Touch Screen ครั้งแรกของโลก! มีการพัฒนาบอร์ดขึ้น-ลงให้สะดวกมากขึ้น และเพิ่มช่องติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เช่น GPS ลำโพง ที่ใส่แก้วน้ำ เป็นต้น ด้วยคุณภาพพื้นฐานระดับพรีเมียมของ Yamaha WaveRunner ร่วมกับโปรโมชั่น พร้อมบริการหลังการขายที่พร้อมบริการถึงบ้านลูกค้าจากวัชรมารีน และ WaveRunner Trip หลากหลายเส้นทางจาก Speed Republic ทำให้เรามักเป็นทางเลือกแรกที่ลูกค้ามักคำนึงถึงเสมอ เมื่อต้องการยานน้ำพร้อมบริการดีๆ

  [​IMG]

  ส่วนในกิจกรรมวันที่ 19 มิถุนายน 2562 เคเอ็มเอ กรุ๊ป ร่วมเยี่ยมชมศูนย์วัชร มารีน ศูนย์จำหน่าย ยามาฮ่า เวฟ รันเนอร์ เครื่องยนต์เรือ ยามาฮ่า โอบีเอ็ม ให้บริการบำรุงรักษาหลังการขาย(maintenance) พร้อมการยืนยันความร่วมมือกันระหว่าง วัชร มารีน สปีด รีพับลิค เคนโต ในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวบนหมู่เกาะของ เคเอ็มเอ กรุ๊ป เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพันธมิตรเอเจนซี่ ทัวร์ ในไทย ในการขยายตลาดป้อนสู่การท่องเที่ยวหมู่เกาะในเมียนมาร์ต่อไป

  [​IMG]

  "จุดเด่นของศูนย์วัชรมารีน สาขาภูเก็ต นอกจากเป็นสาขาหนึ่งที่มีการฝึกอบรมช่างซ่อมเครื่องยนต์เรือป้อนสู่ตลาดอุตสาหกรรมมารีนจำนวนมากแล้ว ยังเป็นแหล่งที่วัชร มารีนใช้เป็นพื้นที่หลักในการคุมสั่งการผลิตเรือสปีดโบ๊ตกับอู่เรือต่างๆ ให้ผลิตออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ติดต่อมา (made to order) เพื่อการนำเที่ยวและตกปลาป้อนสู่ตลาดกับพันธมิตรด้านนี้เป็นการรองรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจของเราด้วย" ผู้บริหาร วัชร มารีน กล่าวปิดท้าย

  สำหรับใครที่สนใจเส้นทางท่องเที่ยว การขยายธุรกิจและโปรโมชั่นของวัชร มารีน สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง https://www.watcharamarine.co.th/ , Tel. +66 38 418500 หรือแฟนเพจ Watchara Motor & Marine Sport Solution Center และแฟนเพจ Speed Republic
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 21 มิถุนายน 2019

แบ่งปันหน้านี้