ขายรถผ่านเว็บ Carro ขายออกชัวร์ ด้วยระบบช่วยขายรถอย่างมืออาชีพ

การสนทนาใน 'Articles' เริ่มโดย Content, 30 พฤษภาคม 2018

โดย Content เมื่อ 30 พฤษภาคม 2018 เมื่อ 18:14
 1. Content

  Content New Member Super Moderator

  8
  0
  1
  [​IMG]

  เชื่อว่าหลายท่านคงประสบปัญหาอย่างการโพสต์ขายรถผ่านเว็บแล้วขายไม่ออก! เนื่องจากว่ามีรถหลากหลายที่สนใจขาย และมีผู้ประกอบการเป็นจำนวนมาก ดังนั้น การเลือกเว็บขายรถจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางเว็บเขาไม่มีระบบที่ช่วยขายรถได้จริง!

  ทางเว็บ Carro เล็งเห็นความสำคัญตรงนี้ จึงได้นำระบบช่วยขายรถจากประเทศสิงค์โปร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาใช้ในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้ได้นำมาใช้จริงได้ 3 ปีกว่าแล้ว และมีจำนวนรถที่ขายผ่านช่องทาง ขายด่วน กับคาร์โร มีมากกว่า 1300 คัน

  [​IMG]

  ฉะนั้น ในวันนี้ RacingWeb.NET จึงได้ผู้เชี่ยวชาญจาก Carro จะมาอธิบายถึงระบบช่วยขายรถ ว่าช่วยขายได้จริงหรือไม่ และมีข้อดีต่างจากเว็บอื่นอย่างไร

  ระบบช่วยขายรถ จะช่วยขายได้จริงหรอ?

  ถ้าให้พูดถึงระบบต่างๆ คาร์โร มีทีมนักพัฒนาฝีมือเยี่ยมพัฒนาระบบอยู่ตลอดเวลา มีความแม่นยำ และใช้งานง่าย เพราะมีการออกแบบที่คำนึกถึงผู้ใช้งานให้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด อีกทั้งเป็นระบบที่ได้รับการการันตีว่าจะช่วยขายรถของลูกค้าได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นอะไร คาร์โร จะขายรถให้ได้ในเวลาที่ไวที่สุด

  [​IMG]

  ซึ่งนอกจากนี้ คาร์โร มีเจ้าหน้าที่ที่จะติดตามเรื่องรถของลูกค้า และแจ้งผลให้กับลูกค้าอย่างรวดเร็วที่สุดในทุกขั้นตอนการดำเนินการ เพราะ คาร์โร เข้าใจว่าลูกค้าอยากจะทราบผลต่างๆ ว่าถึงขั้นตอนถึงไหน อย่างไรบ้างแล้ว

  ข้อดีของเว็บ คาร์โร ที่ต่างจากเว็บไซต์ซื้อขายรถอื่นๆ สำหรับข้อดีที่ต่างจากเว็บอื่นๆ ทางคาร์โรมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านรถยนต์มากกว่า 5-10 ปี ที่ให้บริการประเมินราคารถของลูกค้า เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการประเมินราคาได้รับความยุติธรรมแน่นอน และอีกหนึ่งบริการที่ลูกค้าจะได้รับคือลูกค้าสะดวกนัดเจอที่ไหน ผู้ตรวจสอบสภาพรถจะไปตามสถานที่ที่ลูกค้านัดหมาย เพื่อถ่ายรูปรถเพิ่มเติม อีกทั้งตรวจเช็กสภาพอย่างละเอียด

  ส่วนอีกหนึ่งข้อดีคือ ลูกค้าจะได้รับราคารถที่สูงที่สุด เพราะคาร์โรจะนำข้อมูลและรูปภาพรถของลูกค้าขึ้นระบบการประมูล โดยมีเหล่าดีลเลอร์กว่าหลายร้อยรายของเราพร้อมเสนอราคาสู้กัน

  [​IMG]

  หลังจากปิดการขายได้ ลูกค้าไม่ต้องเตรียมเอกสารการซื้อ-ขายให้ยุ่งยาก เราจัดเตรียมเอกสารให้ทุกอย่าง และทั้งหมดนี้ที่กล่าวมา คาร์โร ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการใดๆเลย คือทุกอย่างดำเนินการ ฟรี!

  และที่สำคัญลูกค้าจะพบกับการบริการที่จริงใจ ซื่อสัตย์ ซื่อตรง จะไม่ถูกเจ้าหน้าที่ของเราต่อราคารถของลูกค้าหน้างานเพิ่มอีก หลังจากจบการขายอย่างแน่นอน

  [​IMG]

  RacingWeb.NET ก็คงบอกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายรถคุณภาพที่คนไทยคู่ควรจะใช้บริการที่สุด สุดท้ายถ้าท่านคิดจะขายรถ อย่าลืม! นึกถึงที่คาร์โร และนี้คือช่องทางขายรถที่ดีที่สุดในขณะนี้ คลิกที่ Link นี้เลย > https://th.carro.co/sell-car/express หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook > Carro Thailand ได้โดยตรง หรือถนัดคุยมากกว่าโทร 02-024-6655, 096-463-3298 สะดวกช่องทางไหนลองติดต่อหรือเช็กราคาก่อนได้เลยทางคาร์โรยินดีช่วยเหลือคุณ

  อ่านบทความต่อ ขายรถมือสอง 5 วิธีให้ไวที่สุด!
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Articles' เริ่มโดย Content, 30 พฤษภาคม 2018

แบ่งปันหน้านี้