อิมแพ็คเปิดตัว อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค สนามดริฟท์โกคาร์ทไฟฟ้าแห่งใหม่มาตรฐานโลก

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 19 เมษายน 2018

โดย News เมื่อ 19 เมษายน 2018 เมื่อ 01:19
 1. News

  News Member Super Moderator

  944
  3
  18
  [​IMG]

  คุณพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า "จากการเปิดตัวโครงการ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทไฟฟ้าแห่งแรกในประเทศไทย เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในความเร็วและการแข่งขันจากทั่วทุกมุมโลก บริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการต่อยอดธุรกิจโดยเปิดตัวโครงการ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค สนามดริฟท์โกคาร์ทไฟฟ้าที่ตัวสนามได้รับการออกแบบสำหรับการดริฟท์มาโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัสประสบการณ์การดริฟท์ ภายใต้สโลแกน Now Everyone Can Drift ใครๆ ก็ดริฟท์ได้"

  [​IMG]

  ด้วยสนามที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษรถโกคาร์ทไฟฟ้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและระบบเฝ้าติดตามอิเล็กทรอนิกส์ชุดแรกของโลกที่ระบุตำแหน่งของรถโกคาร์ทได้ถึง 50 ครั้งต่อวินาที ทำให้อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เป็นจุดหมายปลายทางเพื่อความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในไทย

  [​IMG]

  การขับโกคาร์ทสไตล์ดริฟท์สร้างความสนุกให้กับคนทุกเพศทุกวัย เพียงแค่ต้องประคองรถให้ดีและกะจังหวะให้ถูกต้องโดยไม่ทำให้รถเสียการทรงตัว ความเร็ว ความสมดุล การดริฟท์ และความต่อเนื่อง ทังหมดนี้เป็นสิ่งที่สำคัญการเรียนรู้เรื่องการดริฟท์เป็นเรื่องที่สนุกและจะค่อยๆ ทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เหมาะสำหรับคนรักความเร็วและความท้าทาย

  [​IMG]

  บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้น์ จำกัด ได้สร้างจุดหมายปลายทางเพื่อความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นครั้งแรกที่ระบบอิเลคทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการดริฟท์รถโกคาร์ทไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ เราได้ฉีกกฎเดิมๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืม และอยากกลับมาสัมผัสอีกเรื่อยๆ สำหรับลูกค้าทุกท่านพร้อมพื้นที่กว้างขวางไว้ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายอริยบถและชมการขับโกคาร์ทในสนาม เพิ่มความสะดวกสบายด้วยโซฟาสุดหรูพร้อมจอแสดงสถิติเวลาที่ผู้ลงขับในสนามทำได้ในแต่ละรอบโดยจะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์คเปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปี "ใครๆ ก็ดริฟท์ได้"

  [​IMG]

  ข้อมูลสนามอิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค
  "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" สนามดริฟท์โกคาร์ทระบบไฟฟ้ามาตรฐานโลก พร้อมรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น RTX จากค่าย SODI kart ผู้ผลิตระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้คอนเซปต์ "ใครๆ ก็ดริฟท์ได้"
  ตั้งอยู่ที่โครงการ ออโต้เวิร์คส์ เลขที่ 125 ซอยสุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
  เปิดให้บริการจันทร์ - ศุกร์ 12.00 - 24.00 น.
  เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 24.00 น.
  และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 - 24.00 น.

  ค่าบริการ
  ค่าสมาชิก 100 บาท (ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและทำใหม่กรณีหายหรือชำรุด)
  บัตรขับโกคาร์ทสำหรับผู้ใหญ่ 600 บาท (อายุมากกว่า 14 ปี ขึ้นไป)
  บัตรขับโกคาร์ทสำหรับเด็ก 480 บาท (อายุ 7-14 ปี ความสูงไม่ต่ำกว่า 120 ซม.)

  ช่องทางการติดต่อ
  โทร. 02 049 1059
  เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/impactdriftpark/
  อินสตาแกรม: www.instagram.com/IMPACTdriftpark
  เวปไซต์ : www.impactdriftpark.com
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 19 เมษายน 2018

แบ่งปันหน้านี้