Ford เตรียมประกาศราคา Ranger Raptor พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 16 มีนาคม 2018

โดย News เมื่อ 16 มีนาคม 2018 เมื่อ 06:33
 1. News

  News Member Super Moderator

  503
  3
  18
  [​IMG]

  ฟอร์ดเตรียมประกาศราคาขายของ เรนเจอร์ แร็พเตอร์ (Ranger Raptor) รถกระบะออฟโรดความเร็วสูงรุ่นแรกและรุ่นเดียวในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีการนำมาจัดแสดงสู่สายตาสาธารณชนครั้งแรกภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

  [​IMG]

  ฟอร์ดจะเปิดรับจอง เรนเจอร์ แร็พเตอร์ อย่างเป็นทางการ ภายในงานมอเตอร์โชว์และที่ตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ โดยจะส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าภายในปี 2561 นี้

  [​IMG]

  ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ (Ford Ranger Raptor) ผสานนิยามความเป็น "รถกระบะเกิดมาแกร่ง" เข้ากับ ดีเอ็นเอของรถฟอร์ด เพอร์ฟอร์แมนซ์ และเป็นรถกระบะสมรรถนะสูงที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถกระบะออฟโรดอย่างแท้จริง

  ยกขบวนรถยนต์ระดับโลกจัดแสดงครบครันทุกรุ่น
  นอกจากรถรุ่นไฮไลต์อย่าง เรนเจอร์ แร็พเตอร์ แล้วนั้น ฟอร์ดยังยกขบวนไลน์อัพของฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะเกิดมาแกร่ง มาจัดแสดงอย่างครบครันทุกรุ่น ทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค เรนเจอร์ รุ่นพรีเมียม อย่าง FX4 และ XLT รวมถึงรุ่น XL และ XLS ที่ตอบโจทย์การใช้งานอันหลากหลายรูปแบบ

  ภายในงาน ผู้เข้าชมบูธฟอร์ดยังจะได้พบกับรถเอสยูวีขนาดกลางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อย่าง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ และรถคอมแพคเอสยูวีอย่างฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต โดย ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มาพร้อมรูปลักษณ์อันบึกบึนผสานกับเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ และห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมลุยทุกสภาพพื้นผิวทั้งทางเรียบและออฟโรด เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายอย่างเหนือชั้น จึงครองใจผู้บริโภคในเซ็กเมนต์รถเอสยูวีขนาดกลางเสมอมา

  นอกจากนี้ ฟอร์ดยังจัดแสดง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รถคอมแพคเอสยูวี ที่มอบความสะดวกสบายและคล่องตัวในการขับขี่ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์อันทันสมัยและหลากหลายของคนเมือง มอบความคุ้มค่าคุ้มราคา และรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ E85

  และปิดท้ายด้วย ฟอร์ด โฟกัส ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อีโค่บูสท์ เทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและรูปทรงที่ดูทันสมัย ยกระดับการตอบสนองระหว่างการขับขี่ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น มอบความประณีต และความหรูหราอย่างเหนือระดับ

  ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายภายในงานมอเตอร์โชว์
  เตรียมพบกับข้อเสนอสุดพิเศษอย่างดอกเบี้ย 0% เงินดาวน์ต่ำ และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของรถฟอร์ดได้ง่ายขึ้น ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 และที่ตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ โดยมีรายละเอียด ดังนี้
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab XL+ ดาวน์เพียง 29,000 บาท หรือ ราคาพิเศษ 599,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Double Cab XLT อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Double Cab XLS & XLT ดาวน์เพียง 49,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 60 เดือน
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นไวลด์แทร็ค อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 36 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ รุ่น 2.2L Titanium 4x2 AT อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ทุกรุ่น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
  • ฟอร์ด โฟกัส รุ่น Sport ราคาพิเศษ 999,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure

  งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 16 มีนาคม 2018

แบ่งปันหน้านี้