มิชลิน เปิดตัวเว็บซีรีส์ Every Gesture Counts ทุกรายละเอียดคือความสมบูรณ์แบบ

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 18 กรกฎาคม 2017

โดย News เมื่อ 18 กรกฎาคม 2017 เมื่อ 02:19
 1. News

  News Member Super Moderator

  533
  3
  18
  [​IMG]

  มิชลิน ออกซีรีส์ที่เผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตหรือ "เว็บซีรีส์" (Web Series) ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้คน ความมุ่งมั่นทุ่มเท และทักษะฝีมือ ที่อยู่เบื้องหลังประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

  [​IMG]

  รถยนต์ เครื่องยนต์ และยางล้อ ล้วนมีผลต่อการบังคับควบคุมและสมรรถนะในการขับขี่ แต่หากเจาะลึกลงไปด้วยการพูดคุยกับผู้ที่สนใจในเรื่องเหล่านี้อย่างจริงจัง จะพบว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่น่าสนใจมากกว่านั้น

  [​IMG]

  เว็บซีรีส์แต่ละตอนรวมทั้งหมด 3 ตอนของมิชลินนำเสนอเรื่องราวที่เน้นการเทียบเคียงระหว่างช่างฝีมือนอกองค์กรมิชลิน ได้แก่ ช่างผู้เชี่ยวชาญของค่ายรถยนต์ 'เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี' (Mercedes AMG), นาฬิกาแบรนด์ 'ไอดับบลิวซี' (IWC), และ 'เอคโค่' (Ecco) ร้านอาหารระดับดาวมิชลินในเมืองซูริก กับมืออาชีพสายงานต่างๆ ภายในองค์กรของมิชลิน

  [​IMG]

  การเทียบเคียงดังกล่าวช่วยให้เล็งเห็นและเกิดความประทับใจในคุณค่าด้านต่างๆ อาทิ ความใส่ใจในผู้อื่น, ทักษะทางเทคนิค, ความเข้มงวด, ความแม่นยำ และความมุ่งมั่นด้านคุณภาพ อันเป็นคุณสมบัติที่บรรดาช่างฝีมือ
  มากพรสวรรค์เหล่านี้มีร่วมกัน ทุกคน...ไม่ว่าจะเป็นช่างทำนาฬิการะดับยอดฝีมือหรือช่างทำแม่พิมพ์ยางล้อ...ต่างทุ่มเทเพื่อความเป็นเลิศเฉกเช่นเดียวกัน

  [​IMG]

  แต่ละรายต่างมีความเชี่ยวชาญในสายงานของตน สร้างสรรค์รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ประกอบขึ้นเป็นประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาเรือนโปรดของนักขับ แจ็กเก็ตหนังที่ใส่ขับรถเป็นประจำ หรือบทเพลงที่เป็นเสมือนดนตรีประกอบการเดินทางที่น่าจดจำ ช่วงเวลาของการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบประกอบขึ้นด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากมาย

  [​IMG]

  ในเว็บซีรีส์ที่ใช้ชื่อว่า Every Gesture Counts หรือ "ทุกรายละเอียดคือความสมบูรณ์แบบ" นี้ มิชลินบอกเล่าเรื่องราวของช่างฝีมือชั้นครูและแรงงานผู้มีทักษะความชำนาญซึ่งผลิตสิ่งต่างๆ ที่ส่งเสริมให้เกิดประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ โดยผู้ชมจะได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของบุคคลเหล่านี้ถึงในห้องทำงานและศูนย์ปฏิบัติการ รวมทั้งได้รับรู้ความมุ่งมั่นทุ่มเทที่เป็นพลังขับเคลื่อนให้พวกเขาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนส่งเสริมประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า

  [​IMG]

  ผู้สนใจสามารถคลิกชมเว็บซีรีส์ชุดนี้ผ่าน MICHELIN YouTube ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปที่:

  ดูวิดีโอทั้งหมดได้ที่ http://goo.gl/4MrwNm
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 18 กรกฎาคม 2017

แบ่งปันหน้านี้