มิชลิน นำทีมเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ร่วมทดสอบยางสมรรถนะสูงพิเศษ รุ่นล่าสุด ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' ในงาน #MichelinPassionDay

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 13 กรกฎาคม 2017

โดย News เมื่อ 13 กรกฎาคม 2017 เมื่อ 04:14
 1. News

  News Member Super Moderator

  533
  3
  18
  มิชลิน นำทีมเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ร่วมทดสอบยางสมรรถนะสูงพิเศษ รุ่นล่าสุด ‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' ในงาน #MichelinPassionDay
  พร้อมยกขบวนชมการแข่งรถทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน 'ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์'


  [​IMG]

  [​IMG]

  เมื่อเร็วๆ นี้ มิชลินได้เชิญเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ชั้นนำหลากหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์รารี่ (Ferrari), ลัมโบร์กีนี (Lamborghini), ปอร์เช่ (Porshe), แม็คลาเรน (McLaren) หรือ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี (Mercedes-AMG) เข้าร่วมงาน #MichelinPassionDay เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่าง
  เร้าใจและสมรรถนะที่เหนือกว่าไปกับการทดสอบยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' (MICHELIN Pilot Sport4 S) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถสปอร์ตและรถยนต์สมรรถนะสูงภายใต้แนวคิด Genuine Passion. Exceptional Drive. บนสนามแข่งพีระเซอร์กิต จังหวัดชลบุรี ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกลางเดือนกรกฎาคมศกนี้ พร้อมนำชม
  บูธมิชลินที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ยางตระกูล 'ไพลอต สปอร์ต' รุ่นต่างๆ ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน 'ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์' (Thailand Super Series) ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต

  [​IMG]
  คณะเจ้าของรถซูเปอร์คาร์นำทีมโดย ดีเจภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า และ บีม - ศรัณยู ประชากริช ต่างนำรถสุดหรูของตนมารวมพลที่สนามพีระแต่เช้าเพื่อรับการอบรมเรื่องการขับขี่อย่างปลอดภัยซึ่งเป็นเรื่องที่มิชลินให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ก่อนจะลงสนามทดสอบสุดยอดสมรรถนะของยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' ที่ติดตั้งมากับรถขุมพลังแรงสูงอย่างเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี หลังจากได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยตนเองแล้ว บรรดาเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ต่างยกนิ้วให้กับสมรรถนะที่น่าทึ่งและโดดเด่นเหนือกว่าอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการควบคุมรถได้แม่นยำดั่งใจ และระยะเบรกที่สั้นลงซึ่งทำให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น ดีเจภูมิซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ยางมิชลินตระกูล 'ไพลอต สปอร์ต' ถึงกับชื่นชมว่ายางรุ่นก่อนที่ใช้อยู่ก็ดีเยี่ยมอยู่แล้ว แต่รุ่นใหม่นี่ยิ่งสมบูรณ์แบบขึ้นไปอีก

  [​IMG]

  [​IMG]

  หลังจากเต็มอิ่มกับประสบการณ์การขับขี่ที่สนามพีระเซอร์กิตในช่วงเช้าแล้ว ตกบ่ายมิชลินได้นำขบวนรถซูเปอร์คาร์เดินทางไปชมบูธมิชลิน ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิต ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งรถ 'ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์' สุดยิ่งใหญ่ โดยบูธดังกล่าวไม่เพียงจัดแสดงยางตระกูล 'ไพลอต สปอร์ต' รุ่นต่างๆ แต่ยังฉายวิดีโอภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' ที่มีความพิเศษอย่างยิ่งเพราะได้แบรนด์ดังระดับโลกซึ่งได้รับการยกย่องในด้านฝีมือ
  การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันประณีต อาทิ นาฬิกาหรู IWC, รถยนต์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, แบรนด์เครื่องหนัง Chapal และแบรนด์แว่นตากันแดดระดับตำนาน Vuarnet มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความเป็นที่สุดของความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดคล้องกับการผลิตยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส'

  [​IMG]

  ก่อนขึ้นอัฒจันทร์ชมการแข่งรถรายการ 'ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์' ที่ทุกคนรอคอย ทุกท่านที่ร่วมคณะแขกวีไอพีทีมนี้ยังได้รับมอบของที่ระลึกจากมิชลิน พร้อมไอศกรีมแท่งที่ออกแบบพิเศษเป็นรูปยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' ให้ได้ทานคลายร้อน นับเป็นอีกหนึ่งวันที่เต็มไปด้วยประสบการณ์เร้าใจและสมบูรณ์แบบ...ซึ่งจะกลายเป็นความทรงจำประทับใจของแขกพิเศษทุกท่านที่เข้าร่วมงาน #MichelinPassionDay ติดตามรายละเอียดและข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดเพื่อเป็นเจ้าของยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' ก่อนใครได้ที่ www.michelin.co.th

  เกี่ยวกับ ยาง 'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส'
  'มิชลิน ไพลอต สปอร์ต4 เอส' (MICHELIN Pilot Sport4 S) เป็นผลิตภัณฑ์ยางสมรรถนะสูงพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับรถสปอร์ตและรถยนต์สมรรถนะสูง (High Performance Saloon) โดยให้ความเพลิดเพลินในการขับขี่ที่เหนือกว่าด้วยความแม่นยำของระบบบังคับเลี้ยวและเสถียรภาพในการขับขี่ไปในทิศทางที่ต้องการ ทั้งยังให้สมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุดบนทุกสภาพพื้นผิวถนน เนื่องจากหน้าสัมผัสของดอกยางมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะ
  ทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่ทุรกันดารสักเพียงใด จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนแนวคิดการพัฒนายางให้มีสมรรถนะสูงทุกด้านของมิชลิน (Michelin Total Performance) เอาไว้อย่างชัดเจน
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 13 กรกฎาคม 2017

แบ่งปันหน้านี้