มิชลิน เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ สะท้อนการปรับเปลี่ยนแนวทางการสื่อสารระดับโลกครั้งใหญ่

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 9 พฤษภาคม 2017

โดย News เมื่อ 9 พฤษภาคม 2017 เมื่อ 05:40
 1. News

  News Member Super Moderator

  533
  3
  18
  [​IMG]

  มิชลิน ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับโลก ประเดิมปรับเปลี่ยนแนวทางการสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั่วโลกครั้งใหญ่ ด้วยการออกแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดภายใต้คอนเซปต์ "พร้อมข้างคุณ... ทุกนาทีสำคัญ" (When It Matters Most) โดยในประเทศไทย แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดดังกล่าวจะเริ่มเผยแพร่ออกอากาศทางโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล และสื่ออื่นๆ ในเดือนพฤษภาคมศกนี้

  [​IMG]

  [​IMG]

  หลังจากที่นำเสนอ 'มิชลินแมน' หรือที่รู้จักในนาม 'บิเบนดัม' (Bibendum) ที่เรียกสั้นๆ ว่า 'บิบ' (Bib) ในฐานะฮีโร่ผู้คอยส่งมอบยางรถยนต์ที่ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือรถยนต์ซึ่งตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากผ่านแคมเปญ "โลกของบีเบนดัม" (Bib's World) ในรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติมาเป็นเวลานานหลายปี ล่าสุดแคมเปญสื่อสารของมิชลินจะนำ 'มิชลินแมน' เข้าสู่โลกของความเป็นจริงและสถานการณ์จริงที่ผู้บริโภคดำเนินชีวิตอยู่

  [​IMG]

  [​IMG]

  เป้าหมายของการสื่อสารรูปแบบใหม่และแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้คือการสร้างความรู้สึกร่วมและเพิ่มความใกล้ชิดกับผู้บริโภคในชีวิตประจำวันมากขึ้น ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มุ่งสื่อให้เห็นว่ามิชลินพร้อมเคียงข้างผู้ใช้รถในทุกการเดินทางเพื่อพาพวกเขาเดินทางไปหาผู้ซึ่งเป็นที่รักและห่วงใยในนาทีที่สำคัญอย่างปลอดภัย

  [​IMG]

  แคมเปญภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้นำเสนอเนื้อหาสั้นๆ เกี่ยวกับชีวิตของผู้คนหลากวัฒนธรรมในประเทศต่างๆ ผ่านรูปแบบความสัมพันธ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ลูก หรือมิตรภาพของเพื่อน เมื่อได้รับโทรศัพท์หรือข้อความ คนเหล่านี้พร้อมจะหยุดสิ่งที่กำลังทำเพื่อไปอยู่เคียงข้างคนที่พวกเขารักและห่วงใยในทันที ระหว่างขับรถหรือเดินทาง พวกเขาต่างไว้วางใจว่ายางรถยนต์ของมิชลินจะนำพวกเขาไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย โดย 'มิชลินแมน' จะปรากฏตัวให้ผู้ชมเห็นเพียงช่วงสั้นๆ ในรูปแบบ 2 มิติโฉมใหม่ เพื่อสร้างการจดจำและสื่อความหมายเชิงสัญลักษณ์
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 9 พฤษภาคม 2017

แบ่งปันหน้านี้