ใครมีอาการนี้กันบ้างคะ เกียร์ท่ามีอันเป็นไป ถ้าจอดทิ้งจนเครื่องเย็นเข้าเกียร์ D...

การสนทนาใน 'Neon Club Thailand' เริ่มโดย Apinya Ch, 23 สิงหาคม 2011

< Previous Thread | Next Thread >
 1. Apinya Ch

  Apinya Ch Guest

  0
  0
  0
  ใครมีอาการนี้กันบ้างคะ เกียร์ท่ามีอันเป็นไป ถ้าจอดทิ้งจนเครื่องเย็นเข้าเกียร์ D รถไม่ออกตัวเลยค่ะ ต้องรอพักใหญ่จนเกย์ความร้อนขึ้นไปถึงระดับปกติ จึงแอบคลานแผ่วๆ แล้วค่อยเข้าสู่สภาวะปกติค่ะ เกียร์ถอยเข้าได้ตามปกติ ไม่มีปัญหาค่ะ ตอนสตาร์ทเสียงก๊อกๆ ดังมากด้วยค่ะ เหมือนอะไรจะหลุด ดังแถวเกียร์เหมือนเดิม ตอนผ่อนคันเร่งก้อดังด้วยสักแป้บจะเงียบไปเอง ขอความเห็น คำแนะนำจากผู้รู้ด้วยค่ะ เผื่อแก้ปัญหาได้โดยไม่ได้หาเกียร์มาเปลี่ยน(อีกแล้ว)
   
 2. เคยเปน ลองล้างเกียร์เปลี่ยนกรองดูเผื่อหายเอาใจช่วย ของผมเปลี่ยนเกียร์เลยพอดีมีสำรองไว้เลยยังไม่ได้ซ่อม
   
 3. Naming Wut

  Naming Wut Guest

  0
  0
  0
  โดนมาแล้ว ซักพักจะเป็นหนักว่าเดิม ต้องรอประมาณ2-3นาทีถึงจะออกตัวได้ แรงก็ไม่มี แซงก็ไม่รอด ขึ้นเนินก็ไม่ไหว แบบนี้จะเสียค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ สองหมื่น ซ่อมเกียร์เปลี่ยนทอรค์ แนะนำร้าน มณู อยู่แถว ราม124 เค้าทำนีออน กับ จิ๊ป โดนเพราะ ของกระผมไปทำมาแว้วว 26000 (ซ่อมหลายอย่าง)แต่เกียร์พี่เค้าคิดเหมา 20000 ถูกว่ารถยี่ปุ่ญ
   
 4. นี่เป็นอาการเริ่มต้นของเกียร์ใกล้จัพังแล้ว ของผมซ่อมไปหมด 20000 บาท ร้ายซ่อมเกียร์ honda ข้าง 3 k battery ใน ซอยอุดทสุข อย่าให้เขาแยกออย์เกียร์น่ะครับ เดี๋ยวแอร์ไม่เย็น จะได้อยู่ในงบ
   
 5. Bond Comsquare

  Bond Comsquare Guest

  0
  0
  0
  ลองเอาไปตรวจเช็คดูก่อนก็ได้ครับ ผมไม่แน่ใจนะว่าอาการนี้คล้ายๆกับลูกสูบเกียร์แตกเลย ลองเอาไปเช็คและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ดูก่อนดีกว่าอาจจะไม่ได้เป็นหนักอย่างที่คิดก็ได้ครับ.
   
 6. Apinya Ch

  Apinya Ch Guest

  0
  0
  0
  ขอบคุณทุกคอมเม้นต์เลยค่ะ เพิ่งล้างเกียร์ไปรอบนึงแล้วมันไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ท่าทางไม่พ้นต้องซ่อมเกียร์ตามที่แนะนำค่ะ สอบถามเบอร์โทรช่างมณูหน่อยค่ะ คุณ Naming Wut ระยะทางไม่ไกลจากที่อยู่มากค่ะ
   
 7. Naming Wut

  Naming Wut Guest

  0
  0
  0
  0815411361 คุณมณู
   
 8. Apinya Ch

  Apinya Ch Guest

  0
  0
  0
  ขอบคุณค่า
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้