พี่ๆครับ ผมไปติดแก๊สมาใช้ได้ 2 เดือน ในเดือนแรก ปกติ แต่ในเดือนที่ 2 เวลารอบต่ำๆๆ...

การสนทนาใน 'Neon Club Thailand' เริ่มโดย อิสรพงศ์ ธงชัย, 9 ตุลาคม 2011

< Previous Thread | Next Thread >
  พี่ๆครับ ผมไปติดแก๊สมาใช้ได้ 2 เดือน ในเดือนแรก ปกติ แต่ในเดือนที่ 2 เวลารอบต่ำๆๆ หรือตอนจอดรอไฟแดง หรือ ถอยหลัง รถจะสะอึก แรกๆๆก็นิดๆๆ แต่พอใช้มาเรื่อยๆ เริ่มสะอึกหนักขึ้นไปอีกเวลาออกตัว หรือ กลับรถ ต้องเปลี่ยนเป็นน้ำมันตลอด เลยไปหาช่างที่อู่แก๊ส เค้าบอกว่าต้องเปลี่ยน คอลย์กับสายหัวเทียน ครับ ผมก็คุยๆอยู่นาน ให้ลองจูนแก๊สให้ใหม่ๆ เลยยอมจูนให้ ปรากฎว่า หายครับ ใช้ได้ปกติ แต่กินแก๊สมากขึ้น แถมบางครั้งยังสะอึกนิดๆๆ พี่ๆๆช่วยแนะนำด้วยครับ
   
 1. แก๊สอะไรอะครับ หัวฉีดหรือมิกเซอร์
   
 2. แก๊ส LPG ระบบหัวฉีด
   
 3. รถอีกคัน ผมก็เป็นแต่ยังไม่ได้ไปหาช่างเลยครับ แต่นีออนติดมิกเซอร์ ยังไงเดียวรอช่างมาตอบละกันครับ ผมพึ่งติดหัวฉีดเหมือนกันคับ เลยยังไม่กล้าตอบเท่าไรครับ
   
 4. ครับผม ขอบคุณมากๆๆครับ ว่าแต่มี 2 คันเลยหรอครับ
   
 5. อีกคันของคุณพ่อคุณแม่ครับ ^^
   
 6. อ่อ ไม่ใช่นีออนนะครับ
   
 7. Bond Comsquare

  Bond Comsquare Guest

  0
  0
  0
  เรื่องแก็สผมก็ไม่สันทัดเท่าไหร่ เพิ่งจะซื้อสายจูนมาลองเล่นและศึกษาดูเอง ยี่ห้อ AG ครับ...
   
 8. ติดแก๊สหัวฉีดมาปีกว่า..แรกๆมีปัญหาตรงเดินเบารถดับ..สะดุด..ออกตัวช้าเวลากลับรถ ช่างจูนแก๊สเช็คว่า..เป็นที่คอยล์ เลยจัดการเปลี่ยนคอยล์[u.s.a]พร้อมหัวเทียน..จนณตอนนี้ปกติดี ลองดูคับ
   
 9. ขอบคุณครับ ว่าแต่ขอหลายละเอียด ราคากับแหล่งที่ซื้อด้วยครับ สงสัยคงต้องเปลี่ยนด่วนแล้วละครับ เพราะกินแก๊สมากเลยตอนนี้ แล้วก็เริ่มสะดุด เหมือนเดิม
   
 10. Somphop O Thana

  Somphop O Thana Guest

  0
  0
  0
  แก๊สหัวฉีดผมจูนเล่นบ่อย รถคนอื่นนะ ส่วนใหญ่จูนดีๆทีเดียวแล้วจบนะ ไม่จุกจิก น่าจะเป็นปัญหาอื่นมากกว่าครับ หัวเทียนก็สำคัญนะครับ รถใช้แก๊ส
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้