"YOKOHAMA" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ยานยนต์ แนะนำยางคุณภาพสูงรุ่นใหม่ 2 รุ่น GEOLANDAR A/T G015 (จี

การสนทนาใน 'New Product' เริ่มโดย News, 1 กรกฎาคม 2016

โดย News เมื่อ 1 กรกฎาคม 2016 เมื่อ 02:25
 1. News

  News Member Super Moderator

  947
  3
  18
  YOKOHAMA เปิดตัวแนะนำยางรถยนต์คุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกัน 2 รุ่น ทั้ง "GEOLANDAR A/T G015" ยางเพื่อกลุ่มรถ SUV, PPV และ Pick-up ผลิตขึ้นในเมืองไทย ส่งขายไปทั่วโลก และ ADVAN FLEVA V701 ยาง SPORTY สมรรถนะสูงนำเข้าจากญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ รองรับรถยนต์ขนาดตั้งแต่คอมแพ็คคาร์จนถึงรถซีดานขนาดใหญ่ ที่ชื่นชอบการแต่งรถ หรือเน้นการขับขี่สนุกสนานสไตล์สปอร์ต วางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 2 รุ่น ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 340 แห่ง และ YCN ทั้ง 48 แห่งทั่วไทย

  มร.ทาเคโตชิ โมริตะ (Mr.Taketoshi Morita) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแนะนำยางรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น คือ GEOLANDAR A/T G015 (จีโอแลนด้า เอที จี 015) ยางรถ SUV, PPV, PICK-UP และยาง ADVAN FLEVA V701 เป็นยาง SPORTY รองรับกลุ่มรถยนต์ตั้งแต่ขนาดคอมแพ็คคาร์จนถึงซีดานขนาดใหญ่ โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีใหม่ และนวัตกรรมการออกแบบโครงสร้างยางใหม่ ส่วนผสมเนื้อยางและดอกยางใหม่ ลดเสียงรบกวนได้ดี ช่วยให้ผู้ขับขี่บังคับควบคุมรถได้แม่นยำ ประหยัดเชื้อเพลิง ให้สมรรถนะการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม และให้ระยะเบรกสั้นกว่า มีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่ายางรุ่นเดิม ทั้งนี้ จะวางจำหน่ายพร้อมกันตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 340 แห่ง และศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐาน YOKOHAMA Club Network (YCN) ทั้ง 48 แห่งทั่วประเทศไทย

  [​IMG] [​IMG]

  GEOLANDAR A/T G015 (จีโอแลนด้า เอที จี 015) เป็นยางคุณภาพสูงรองรับกลุ่มรถ SUV, PPV, PICK-UP เช่น Toyota Hilux Vigo, Toyota Hilux Revo, Toyota Fortuner, Nissan Navara, Mazda BT50 PRO, Isuzu D-Max, Isuzu MU-X, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, Ford Ranger และ Ford Everest เป็นต้น ผลิตขึ้นที่โรงงานในประเทศไทย ซึ่งเป็นฐานการผลิตยางรถยนต์กลุ่ม SUV, PPV และ Pick-up ที่สำคัญของ YOKOHAMA เพื่อส่งออกไปวางจำหน่ายในตลาดโลก โดยตลาดในสหรัฐอเมริกาเปิดจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้ มีให้เลือกใช้ 22 ขนาด ขอบตั้งแต่ 15-20 หน้ากว้าง 205-275 มม. ซีรีส์ 55-75 เป็นยางที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายมิติ โดยเฉพาะตัวอักษรสีขาวที่แก้มยาง สวยสะดุดตา ยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยางตระกูล GEOLANDAR A/T ในตลาดเอเชีย

  [​IMG] [​IMG]

  ADVAN FLEVA V701(แอดแวน เฟรว่า V701) เป็นยางกลุ่มใหม่ล่าสุดในตระกูล ADVAN นำเข้าจากญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ ที่จะมาเติมเต็มไลน์โปรดักท์ให้กับ YOKOHAMA ในตลาดเมืองไทย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองเทรนด์การขับขี่และไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่ชื่นชอบความเร็ว การตกแต่งรถ และการขับรถสไตล์สปอร์ต นำเข้าจากญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ มีให้เลือกใช้ 43 ขนาด ขอบ 15-20, หน้ากว้าง 195-265 mm, ซีรีส์ 30-55 รองรับรถยนต์ยอดนิยมหลากหลายกลุ่ม อาทิ Honda City, Honda Jazz, Honda Mobilio, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic, Honda Accord, Nissan Almera, Nissan Teana, Nissan March, Mazda3, Mazda2, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Lancer EX, Toyota Yaris, Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry, BMW Series3, BMW Series1, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift เป็นต้น

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  GEOLANDAR A/T G015 นอกจากให้สมรรถนะการยึดเกาะที่ดีขึ้นบนถนนเปียกและทาง OFF ROAD แล้ว ยังเพิ่มความนุ่มนวลและลดเสียงรบกวนได้ดีกว่า 22% เนื้อยางมีความทนทานสูงกว่า 17% และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น เมื่อเทียบกับ GEOLANDAR A/T-S G012 วางจำหน่ายต้นเดือนกรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  ADVAN FLEVA V701 เป็นยางที่มีจุดเด่นสำคัญคือ ถูกพัฒนาบนพื้นฐาน ADVAN SPORT ได้รับ DNA มาจากเทคโนโลยีการผลิตยางรถแข่ง คอมปาวน์เนื้อยางมีน้ำมันส้มมาใช้เป็นส่วนผสม (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ YOKOHAMA) ให้เสียงรบกวนต่ำ ซึ่งปกติยางรถสปอร์ตจะมีเสียงดัง และยังให้การบังคับควบคุมและตอบสนองที่ดี ยึดเกาะได้ดีบนถนนเปียก ให้เสียงรบกวนต่ำกว่ารุ่นเดิม ลายดอกยางและแก้มยางเท่ดึงดูดสายตา ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3,200 บาท/เส้น

  สัมผัสยาง YOKOHAMA GEOLANDAR A/T G015 ยางเพื่อกลุ่มรถยนต์ SUV, PPV และ Pic-Up และ YOKOHAMA ADVAN FLEVA V701 รองรับตั้งแต่รถคอมแพ็คจนถึงซีดานขนาดใหญ่ ได้แล้ววันนี้ 2 รุ่น จะวางจำหน่ายพร้อมกัน ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 340 แห่ง และศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐาน YOKOHAMA Club Network (YCN) ทั้ง 48 แห่งทั่วประเทศไทย ติดตามความเคลื่อนไหวหรือกิจกรรมต่างๆ ของยางรถยนต์ YOKOHAMA ได้ที่ www.yokohamathailand.com, www.facebook.com/yokohamathailand

  อ่านรีวิว คลิกที่นี่ YOKOHAMA ท้าพิสูจน์สมรรถนะยางรุ่นใหม่ "ขับจริง ลุยจริง ถนนจริง" ตอบไลฟ์สไตล์จริง GEOLANDAR A/T G015 ยางรถ SUV, PPV, PICK-UP และ ADVAN FLEVA V701 ยาง Sporty
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'New Product' เริ่มโดย News, 1 กรกฎาคม 2016

แบ่งปันหน้านี้