ชวนคนอยู่คอนโด บางนา มาสัมผัสรสชาติกาแฟล้านนาไปด้วยกัน

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 22 กุมภาพันธ์ 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  192
  0
  16
  คอนโดมิเนียมเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามใช่ว่าคอนโดทุกแห่งจะได้รับการตอบรับดีเสมอไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องของราคาและทำเลที่ตั้งโครงการด้วย หนึ่งโครงการคอนโดมิเนียมที่กระแสดีตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโครงการก็คือ เดอะ มูฟ บางนา เป็นคอนโด บางนาที่โดดเด่นมากในเรื่องของทำเลที่ตั้ง เพราะอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา บางนา เดินทางไปถึงได้เพียงระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที นอกจากจะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าแล้ว คอนโดของ Sansiriโครงการนี้ยังอยู่ใกล้ร้านเด่นคาเฟ่ดังที่น่าไปสั่งเครื่องดื่มรสชาติดีมาลิ้มลองด้วย และครั้งนี้เราจะชวนชาวบางนาทุกท่านมาชิมกาแฟแบบล้านนากัน

  ละเลียดกาแฟไปพร้อมดื่มด่ำกลิ่นอายแบบล้านนาที่ Cafe at Chiang Mai
  หากคุณเป็นหนึ่งที่หลงใหลความเป็นวินเทจและกลิ่นอายที่ดูย้อนยุคสไตล์ล้านนา เชื่อเลยว่าคุณจะต้องชอบร้านคาเฟ่แห่งนี้แน่ ร้านนี้มีชื่อว่า Cafe at Chiang Mai ที่ตัวร้านไม่ได้อยู่เชียงใหม่ แต่อยู่ในย่านบางนา ซึ่งจากคอนโด บางนาของ Sansiri โครงการเดอะ มูฟ บางนาถือว่าเดินทางได้สะดวกมาก เนื่องจากคาเฟ่แห่งนี้อยู่ห่างจากโครงการแค่เพียง 3.8 กิโลเมตร จากคอนโดใช้เวลามาถึงร้านแค่เพียง 6-7 นาทีเท่านั้นเอง จะมาวันไหนก็สะดวกทุกวัน ร้านแห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติและกลิ่นอายของความเป็นล้านนาแบบชาวเชียงใหม่ได้ง่าย ๆ ในแบบที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงเชียงใหม่ให้เสียเวลา

  คาเฟ่แห่งนี้มีการตกแต่งร้านได้ดูทันสมัยและน่าสนใจ มีการผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและดึงเอาความเป็นมินิมอลแบบย้อนยุคมาใช้ร่วมกัน มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ดูดี เฟอร์นิเจอร์ก็จะใช้เป็นแบบสไตล์ไม้โบราณ และประดับประดาร้านได้น่าสนใจไม่น้อย ทำให้ภาพรวมออกมามีกลิ่นอายแบบล้านนาที่ค่อนข้างชัดเจนทีเดียว ซึ่งการตกแต่งร้านแบบนี้ก็กลายเป็นเสน่ห์ที่ชวนให้ทุกคนอยากใช้เวลาไปกับเครื่องดื่มเมนูกาแฟดี ๆ สักแก้วจริง ๆ

  เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่ชวนให้ลอง
  ลองมาดูในส่วนของเมนูที่น่าสนใจของทางร้าน Cafe at Chiang Mai กันบ้าง หากคุณต้องการสัมผัสรสชาติกาแฟทางเหนือของไทย ได้รสชาติกาแฟแบบเชียงใหม่แท้ ๆ แนะนำให้คุณลองสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟที่ปลูกจากเชียงใหม่เลย ได้ความเข้มข้นถึงใจแน่นอน และยังมีเมนูชามะนาวอีกอย่างที่รสชาติดี ได้ความเปรี้ยวในแบบที่กำลังพอดี นอกจากนั้นแล้วเมนูชาเขียวก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ เพราะใช้เป็นชาวเขียวมัทฉะแบบพรีเมียม ได้ทั้งความหอมและรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว แต่ละเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้ต้องบอกเลยไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

  ใครที่อยู่ที่บ้าน บางนา หรือซื้อคอนโด บางนา โครงการเดอะ มูฟ บางนาถือว่าโชคดีมาก เพราะอยู่ใกล้กับร้านคาเฟ่ดี ๆ แบบนี้ ช่วยให้คุณพบเครื่องดื่มรสชาติดี มีกลิ่นอายล้านนาได้ในแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเชียงใหม่ หากอยากรู้แล้วว่ารสชาติจะดีแค่ไหน ขอชวนทุกคนไปลิ้มลองกันได้เลย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้