แนะนำ บ้าน พระราม 2 จากค่ายแสนสิริ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างลงตัว

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 20 กรกฎาคม 2022

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  73
  0
  6
  ปัจจุบันมีโครงการ บ้านแถวพระราม 2 จากค่ายอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ เป็นทางเลือกให้กับคนที่ต้องการพักอาศัยในโซนพื้นที่ย่านพระราม 2 มากมายหลายโครงการ แต่สำหรับ โครงการบ้าน จากค่ายแสนสิริที่ถือว่าโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ทันสมัยและมีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้พักอาศัยแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่า โครงการบ้าน คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน และ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ สิริเพลส เพชรเกษม สาย 4 เป็นโครงการ บ้านจัดสรร แนวโมเดิร์นที่โดนใจคนรุ่นใหม่เป็นที่สุด เพราะความโดดเด่นหลายด้านที่รวมไว้ใน 2 โครงการ บ้าน พระราม 2 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้ ได้แก่

  คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน
  เป็น โครงการบ้านเดี่ยว ดีไซน์ทันสมัยที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานจริงทุกพื้นที่ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้เป็นแบบ 2 ชั้น มีทั้งแบบ 3 และ 4 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 113 - 159 ตรม. โดย บ้านเดี่ยว ทุกยูนิตในโครงการนี้ได้ผสมผสานความทันสมัยของดีไซน์บ้านเข้ากับนวัตกรรมบ้านเย็น ซึ่งก็คือการออกแบบและเลือกใช้วัสดุต่าง ๆ เพื่อช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทสะดวกและเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศจึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังนำระบบ Smart Home มาใช้ในโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้ เพื่อให้ลูกบ้านสามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับ บ้าน ได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถืออย่างสะดวกและง่ายดายตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ภายในโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 แห่งนี้ได้จัดเต็มไว้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งคลับเฮาส์ สวนส่วนกลางอันร่มรื่นให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลายซึ่งตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงได้อย่างลงตัวที่สุด ที่สำคัญยังอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิต เช่น ห้างเซ็นทรัล มหาชัย พอร์โตชิโน่ แลนด์มาร์คมหาชัย โรงพยาบาลมหาชัย ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ เป็นต้น ทั้งยังเดินทางสะดวกสบายด้วยถนนวงแหวนรอบนอกและทางพิเศษเฉลิมมหานครที่อยู่ไม่ห่างจาก บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้อีกด้วย สำหรับราคาของ โครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้อยู่ที่ 4.29 - 6 ล้านบาท

  สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4
  เป็น ทาวน์โฮม พระราม 2 ที่กำลังมาแรงอีกโครงการด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยแบบโมเดิร์นลอฟท์ 2 ชั้นที่ดูเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าอยู่ ถือเป็น บ้านแถวพระราม 2 ที่โดดเด่นทั้งทำเลและดีไซน์ เนื่องจากโครงการนี้ตั้งอยู่ภายในซอยพุทธสาคร 3 ใกล้จุดตัดระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม ซึ่งถือเป็นโซนที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงของย่านพระราม 2 เลยทีเดียว พื้นที่โดยรอบโครงการ บ้านทาวน์โฮม แห่งนี้มีทั้งแหล่งจับจ่ายให้เลือกทุกรูปแบบตั้งแต่ตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์ไปจนถึงห้างสรรพสินค้า มีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่ในละแวกใกล้เคียงหลายแห่งและยังอยู่ใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำอีกด้วย นอกจากนี้คนที่พักอาศัยใน ทาวน์โฮม พระราม 2 โครงการนี้ยังสะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกไปยังต่างจังหวัด ด้วยถนนบรมราชชนนีและทางคู่ขนานลอยฟ้าหรือหากต้องการใช้ระบบขนส่งสาธารณะก็ยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า MRT ได้อีกด้วย
  นอกจากทำเลแล้วสิ่งที่ทำให้ ทาวน์โฮม พระราม 2 โครงการสิริ เพลสแห่งนี้อยู่ในความสนใจของผู้คนจำนวนมากก็คือ การออกแบบพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างซึ่งสามารถปรับใช้ประโยชน์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมการออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติบริเวณจุดอับแสงในตัวบ้านจึงทำให้เกิดความสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟด้วย นอกจากนี้บริเวณห้องนอนใหญ่ของโครงการ บ้าน พระราม 2 แห่งนี้ยังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางและเพดานที่สูงจึงให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ซึ่งฟังก์ชันเหล่านี้หาได้ไม่ง่ายนักในบ้านแบบ townhome หรือ townhouse ทั่ว ๆ ไป สำหรับแบบ บ้านหรู ในโครงการนี้มีให้เลือก 2 สไตล์ คือ แบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 93 - 118 ตรม. ราคาเริ่มต้นของ บ้าน พระราม 2 โครงการสิริ เพลสแห่งนี้อยู่ที่ 2.36 ล้านบาท

  แสนสิริยังมีโครงการ บ้านแถวพระราม 2 อีกหลายโครงการให้เลือก โดยสามารถหาบ้าน ดูทำเลที่ตั้งและรายละเอียดของแต่ละโครงการได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rama2

  ที่มาข้อมูล
  https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้