ส่องโครงการบ้านเดี่ยวและ บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อยทุกมุม รับรองสวยคุ้มสมราคา

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 3 กรกฎาคม 2022

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  73
  0
  6
  หากถามว่าเหตุผลที่ทำให้ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ หรือ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย รวมไปถึง บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ ได้รับความสนใจจากคนที่กำลังมองหาบ้านใหม่พร้อมอยู่ หรือบ้านแฝดสวย ๆ สักหลัง มั่นใจว่าคำตอบส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของทำเลที่ตั้ง เพราะนอกจากจะรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ห้างค้าส่งซูเปอร์มาร์เก็ต โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาลแล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนเส้นสำคัญ สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงสถานีคลองบางไผ่-สถานีเตาปูน สถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีบางซื่อ อีกทั้งในอนาคตยังมีแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวอีกด้วย อย่างไรก็ตาม บ้าน ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อยไม่ได้มีดีแค่เรื่องทำเลที่ตั้งเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นเรื่องแนวคิดการออกแบบ ซึ่งตอนนี้จะมีบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย โครงการไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลย

  สราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ
  สำหรับโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ ที่อยากแนะนำคือโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ สราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ โครงการสวยที่มาพร้อมแนวคิดที่ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่น วัสดุชั้นดีแข็งแรงทนทาน และนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกด้าน อย่างนวัตกรรม Breeze Panel เพิ่มช่องระบายอากาศเพื่อถ่ายเทอากาศและความร้อน นวัตกรรม LOW-E Glass กระจกลดความร้อน นวัตกรรม Absorption Floor ที่ห้องนอนชั้น 1 ช่วยลดแรงกระแทก นวัตกรรม Security Home Automation ระบบรักษาความปลอดภัยเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ นอกจากนั้น บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ยังมีให้เลือกมากถึง 8 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 135 ตารางเมตร เหมาะสำหรับคนวัยหนุ่มสาวที่กำลังมองหา บ้านใหม่ เพื่อเริ่มต้นสร้างครอบครัว ไปจนถึงบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอยมากถึง 294 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีคนหลายเจนอยู่ร่วมกัน โดย โครงการบ้านเดี่ยว แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท

  อณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน
  ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านแฝด บ้านโครงการใหม่ 2565 ไทรน้อย - ชัยพฤกษ์ที่น่าสนใจ เพราะโครงการนี้มีให้เลือกทั้งรูปแบบบ้านเดี่ยวและ บ้านแฝด โดยแบบบ้านเดี่ยวมีพื้นที่ใช้สอย 151, 153 และ 161 ตารางเมตร ในขณะที่แบบบ้าน 2 ชั้น บ้านแฝด ชัยพฤกษ์ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 145 ตารางเมตร จึงให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว อย่างไรก็ตามส่วนที่เป็นไฮไลท์เด็ดของโครงการอยู่ที่การออกแบบส่วนต่าง ๆ ของบ้านที่ทำให้การใช้ชีวิตทุกนาทีลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหน้าต่างขนาดใหญ่ในห้อง Master Bedroom ช่วยให้เปิดรับแสงจากธรรมชาติได้มากกว่าเดิม การเพิ่มห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องสันทนาการ หรือห้องนอนผู้สูงอายุก็ได้ การปรับเปลี่ยนพื้นที่ใต้บันไดให้เป็นห้องเก็บของขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบมากขึ้น และที่สำคัญเจ้าของบ้านสามารถเลือกชนิดของต้นไม้ที่จะปลูกเองได้อีกด้วย สำหรับ โครงการบ้านจัดสรร แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 4.49 ล้านบาท

  เป็นอย่างไรบ้างสำหรับโครงการบ้านแฝด บ้านเดี่ยว ไทรน้อย - ชัยพฤกษ์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าทั้งโครงการสราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ และอณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน เป็นโครงการที่พิถีพิถันในการออกแบบสมกับเป็นโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ บ้านหรู หลังสวยที่รับประกันเลยว่าใครเห็นก็ต้องอยากได้

  ที่มาข้อมูล
  https://www.condonewb.com/insight/1131/ชัยพฤกษ์
  https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-chaiyaphruek-chaengwattana/th/
  https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้