พาชม 2 โครงการบ้านสวยบนทำเลทองย่านพัฒนาการ จากค่ายแสนสิริ

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana2, 23 พฤศจิกายน 2021

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana2

  unyana2 New Member Member

  27
  0
  1
  การเลือกซื้อบ้านใหม่ของหลาย ๆ คนมักพิจารณาจากทำเลที่เดินทางสะดวก มีแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน รวมถึงมีนวัตกรรมภายในบ้านจัดสรรที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันร่วมกันกับครอบครัวมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น วันนี้เรามีบ้านพัฒนาการซึ่งเป็นโครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริที่มีนวัตกรรมสร้างสรรค์และยังตั้งอยู่บนทำเลทองที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในบ้านมาแนะนำให้ได้ลองเลือกชมกัน
  เศรษฐสิริ พัฒนาการ เป็นบ้านเดี่ยวพัฒนาการสไตล์ MODERN CLASSIC ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระบบบ้านอัจฉริยะสามารถควบคุมการเปิด – ปิดไฟและแอร์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ และมีนวัตกรรม Cooliving Designed Home ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบายมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน อย่าง Digital Door Lock รวมไปถึงระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการบุกรุก ทั้งยังตอบโจทย์สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุด้วยการออกแบบตามหลัก Universal Design โดยปรับระดับพื้นห้องนอนและพื้นห้องน้ำให้มีความสูงในระนาบเดียวกันเพื่อป้องกันการสะดุดหกล้ม แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ทางโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้มีให้กับทุก ๆ คนในบ้าน
  [​IMG]
  ทำเลที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ โรงพยาบาลวิภาราม สวนหลวง ร.9 สนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ซีคอนสแควร์ เมกา บางนา เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนพัฒนาการ – ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 และทางพิเศษศรีรัช ทั้งยังไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อ – เอกมัย ถือเป็นบ้านเดี่ยวพัฒนาการที่ตอบโจทย์ในเรื่องทำเลที่ตั้งได้เป็นอย่างดี
  เศรษฐสิริ พัฒนาการ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มี 4 รูปแบบบ้านให้เลือก โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 161 – 353 ตารางเมตร สำหรับโครงการบ้านแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท
  บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช เป็นบ้านเดี่ยวโครงการบ้านใหม่ 2564 ที่มีดีไซน์มาจากความงดงามของอัญมณีผสานเข้ากับแนวความคิด Human Scale และ Practical Space ที่ให้ความสำคัญกับหลักสรีระศาสตร์ โดยเน้นออกแบบพื้นที่ให้มีความกว้างสำหรับการใช้งานจริง และยังได้นำนวัตกรรมมาช่วยเสริมให้คุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยทุกช่วงวัยดียิ่งขึ้น อย่าง นวัตกรรม Cooliving Designed Home ที่ช่วยให้อากาศภายในบ้านเย็นสบาย ทั้งยังมีการเลือกใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นและกันกระแทกได้เพื่อรองรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุ
  สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง เนื่องจากมีเส้นทางในการคมนาคมสะดวกและมีหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 9 ถนนสุขุมวิท 77 ถนนกิ่งแก้ว ถนนบางนา – ตราด ถนนวงแหวนรอบนอก ทั้งยังไม่ไกลจากทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ นอกจากนั้นยังเป็นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเต็มไปด้วยสถานที่ที่เอื้อต่อการใช้ชีวิต เช่น เซ็นทรัล วิลเลจ สุวรรณภูมิ เซ็นทรัล บางนา เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง เมกา บางนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 สวนหลวง ร.9 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นต้น
  บุราสิริ วงแหวน – อ่อนนุช เป็นโครงการบ้านเดี่ยว แบบ 2 ชั้น ที่มี 5 รูปแบบบ้านให้เลือก บนขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 137 ตารางเมตร ส่วนแบบบ้านหลังใหญ่ที่สุดมีพื้นที่มากถึง 221 ตารางเมตร โดยบ้านเดี่ยวพัฒนาการแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 10.29 ล้านบาท
  โครงการบ้านพัฒนาการข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของโครงการบ้านจากแสนสิริที่มีนวัตกรรมต่าง ๆ ช่วยส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีให้กับลูกบ้านทุกช่วงวัย หากใครที่กำลังมองหาบ้านที่ตอบโจทย์สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว บ้านพัฒนาการจากแสนสิริเป็นโครงการที่คุณไม่ควรพลาด
  คลิกชมบ้านเดี่ยวพัฒนาการเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/pattanakarn/
  อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับทะเบียนบ้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/-5-เรื่องเกี่ยวกับ-ทะเบียนบ้าน-ที่คนซื้อบ้านจำเป็นต้องรู้/th
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้