เปิดชม 2 โครงการบ้านปทุมธานี ทั้งทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว จากแสนสิริ

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana2, 22 พฤศจิกายน 2021

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana2

  unyana2 New Member Member

  27
  0
  1
  ใครที่กำลังมองหาบ้านใหม่ปทุมธานีในทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง เดินทางสะดวกและเป็นบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์นพร้อมสังคมคุณภาพ ขอแนะนำ 2 โครงการบ้านจากค่ายแสนสิริที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว
  โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 เป็นโครงการทาวน์โฮมโมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่นบนถนนรังสิต – นครนายก ใกล้กับทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ จึงถือเป็นโครงการบ้านสวยปทุมธานีที่สะดวกมากในการเดินทาง ที่สำคัญยังสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ได้อีกด้วย
  ต้องถือว่า สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 เป็นโครงการบ้านใหม่ปทุมธานีที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดรังสิต โรงพยาบาลเปาโล รังสิตและโรงพยาบาลปทุมเวช โดยบ้านทาวน์โฮมแต่ละยูนิตในโครงการนี้ได้มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยไว้อย่างลงตัวและยังมีพื้นที่เพิ่มเป็นห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับใช้ประโยชน์ได้ตามไลฟ์สไตล์โปรด พร้อมระบบ Smart Home ให้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วย Sansiri Home Service Application
  จุดเด่นที่ทำให้บ้านปทุมธานีโครงการนี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางคือ ดีไซน์ใหม่ ๆ ที่ถูกนำมาใช้กับการออกแบบตัวบ้านที่ทำให้โครงการนี้มีความแตกต่างจากโครงการ townhouse อื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะการออกแบบให้มีช่องรับแสงธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสว่างตามจุดอับทึบโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้า รวมถึงการออกแบบห้องนอนใหญ่ให้มีเพดานสูงเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความความโปร่งและมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก
  สำหรับแบบของบ้านปทุมโครงการสิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 แห่งนี้มี 4 สไตล์ โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 93 - 128 ตารางเมตร ส่วนราคาเริ่มต้นของบ้านปทุมธานีโครงการนี้อยู่ที่ 2.29 ล้านบาท
  [​IMG]
  โครงการบ้าน เศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา ซึ่งหลายคนยกให้เป็นบ้านเดี่ยวปทุมที่น่าอยู่มาก ๆ เพราะมีการออกแบบฟังก์ชันพื้นที่อย่างลงตัวกับการใช้ประโยชน์ พร้อมนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ยิ่งไปกว่านั้นบ้านใหม่ปทุมธานีจากค่ายแสนสิริโครงการนี้ยังอยู่ในทำเลศักยภาพบนถนนลำลูกกา ระหว่างคลอง 6 - 7 ซึ่งใกล้เคียงกับถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออก ถือเป็นโซนพื้นที่ที่รวมสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเดอะ พาร์ค ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตและแฟชั่นไอส์แลนด์ ช่วยให้สะดวกในการจับจ่าย ทั้งยังมีสถานศึกษาชั้นนำอยู่ใกล้ ๆ อีกหลายแห่ง อาทิ โรงเรียนเตรียมพัฒน์ ลำลูกกา มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี เป็นต้น หรือในกรณีเจ็บป่วยก็อุ่นใจได้เพราะมีสถานพยาบาลอยู่ใกล้กับบ้านเดี่ยวปทุมอยู่หลายแห่งด้วยกัน อาทิ โรงพยาบาลสายไหมและโรงพยาบาลบีแคร์ เป็นต้น
  ส่วนแบบของบ้านเดี่ยวปทุมธานีโครงการนี้มาในสไตล์โมเดิร์นที่มีครบทุกฟังก์ชันการใช้งานและลงตัวกับทุกประโยชน์ใช้สอย โดยเน้นให้สมาชิกทุกวัยใช้งานได้อย่างทั่วถึงตามหลัก Universal Design ทั้งยังจัดพื้นที่บริเวณห้องนอนชั้นล่างให้เหมาะสำหรับการพักอาศัยของผู้สูงวัย โดยเลือกใช้วัสดุและการออกแบบที่เน้นให้ความปลอดภัยตามคอนเซ็ปต์ Elderly Care Design พร้อมกันนี้บ้านเดี่ยวปทุมโครงการเศรษฐสิริยังใช้เทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาผสมผสานให้เกิดความสะดวกสบายในการพักอาศัยได้มากขึ้น อาทิ แอปพลิเคชั่น Smart Home เพื่อจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ตลอดเวลา ซึ่งสอดรับกับสไตล์ของคนยุคดิจิทัลเป็นอย่างดี สำหรับบริเวณภายในโครงการบ้านใหม่ปทุมธานีแห่งนี้ได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้อย่างครบครันสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมสันทนาการทุกรูปแบบ ทั้งคลับเฮาส์หรู สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์และสวนสาธารณะสุดร่มรื่น
  บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 สไตล์ ทั้งที่เป็น 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 160 - 294 ตารางเมตร โดยสามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยว ปทุมธานีโครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 ล้านบาทเท่านั้น
  สำหรับผู้ที่สนใจบ้านปทุมทั้ง 2 โครงการนี้ รวมถึงโครงการบ้านใหม่ 2564 ในทำเลอื่น ๆ จากค่ายแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com
  คลิกชมบ้านเดี่ยวปทุมธานีเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
  คลิกชมบ้านปทุมธานีเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้