แบบแสงไฟของโคมสปอร์ตไลท์ LED

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 10 เมษายน 2019

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  ตอนนี้การใช้แรงงานแสงสว่างถือได้ว่าเป็นของจำเป็นที่หลายคนต่างมีความหมายที่จะควรต้องใช้งาน โดยการใช้แรงงานแสงเวลานี้มีนานัปการตัวอย่าง ซึ่งในวันนี้เราจะมานำเสนอตัวอย่างการให้แสงของโคมสปอร์ตไลท์ LED สำหรับโคมสปอร์ตไลท์ LED ถือว่าเป็นโคมไฟให้แสงที่มีตัวอย่างการให้แสงแบบส่องย้ำ สามารถให้แสงได้ในวงกว้าง จะให้แสงตามสถานที่ต่างๆยกตัวอย่างเช่น ไฟส่องป้ายโฆษณา ไฟส่องเน้นวัตถุ ไฟส่องอาคาร รวมทั้งการนำมาตั้งขึ้นเป็นไฟที่ให้แสงสว่างตามลานกว้าง ลานกิจกรรมบนเสาไฟไฮแมส อื่นๆอีกมากมาย โดยธรรมดาการให้แสงสว่างของโคมสปอร์ตไลท์ LED

  สามารถแบ่งตัวอย่างการให้แสงสว่างได้ดังนี้

  แบบแรกการให้แสงในทุกพื้นที่ เป็นการให้แสงสว่างอย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ที่อยู่ในบริเวณนั้น เป็นการให้แสงไฟในบริเวณกว้าง ซึ่งจะมีแสงอย่างทั่วถึงเป็นต้นว่าบริเวณลานกว้าง ที่จอดรถ ซึ่งการให้แสงสว่างในรูปแบบนี้จะมีลักษณะเด่นที่แสงจะไปถึงทุกพื้นที่ แม้กระนั้นจะมีข้อเสียในเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับการสิ้นเปลืองพลังงาน เพราะว่าการให้แสงสว่างในแต่ละพื้นที่ต้องมีนิดนึงที่ไม่ต้องการแสงสว่าง ซึ่งหากเป็นการตั้งขึ้นโคมสปอร์ตไลท์ LED 100w ที่ให้แสงสว่างทุกพื้นที่นั้นต้องมีแสงสว่างในพื้นที่ที่ไม่ได้อยากแสงสว่าง ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานและค่าใช้จ่ายโดยใช่เหตุ

  ตัวอย่างลำดับที่สองการให้แสงเฉพาะพื้นที่ เป็นการให้แสงสว่างที่สอดคล้องกับการใช้แรงงาน โดยควรต้องเลือกใช้โคมไฟให้แสงของสปอร์ตไลท์led ที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานในแต่ละพื้นที่ ซึ่งมีมีข้อเสียในเรื่องของตำแหน่งพื้นที่ที่ก่อตั้งที่จะถูกตายตัวไม่สามารถที่จะเคลื่อนย้ายได้ โดยการต่อว่าดตั้งการให้แสงสว่างเฉพาะที่นี้จะเหมาะสมกับโรงงานที่มีการตั้งขึ้นที่แน่ๆ

  ตัวอย่างตอนท้ายเป็นการว่ากล่าวดตั้งการให้แสงเฉพาะตำแหน่ง สำหรับโคมสปอร์ตไลท์ LED PHILIPS จะเป็นการให้แสงแบบส่องย้ำ ดังเช่นว่า การให้แสงสว่างป้ายที่ใช้โฆษณา การให้แสงสว่างอาคารสำนักงาน เพื่อสร้างความงามรัตติกาล และสร้างจุดแข็งให้อาคาร และสถานที่ต่างๆดังต่อไปนี้การให้แสงในรูปแบบนี้ไม่ควรมากเกินความจำเป็น จวบจนกระทั่งกลายเป็นแสงไฟแรงและเกิดความป่วยตาสำหรับคนเห็น

  การให้แสงเวลานี้มีนาท้องนาประการต้นแบบ ดังต่อไปนี้ก่อนจะมีการก่อตั้งคนซื้อจะต้องมีการเลือกใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์ ส่องป้ายให้แสงสว่างที่เหมาะสมกับการพื้นที่และการใช้แรงงาน เพื่อเพิ่มความคุ้มราคาแล้วก็ความเหมาะสม การใช้แสงที่ไม่ตรงตามเป้าหมายของอุปกรณ์ให้แสงจะมีผลให้วัสดุอุปกรณ์แก่การใช้แรงงานที่ไม่ตรงตามมาตรฐาน รวมทั้งมีการสิ้นเปลืองพลังงาน

  ที่มา : สปอร์ตไลท์ LED
   
 2. teawvy123

  teawvy123 New Member Member

  0
  0
  0
  อยากให้ชีวิตง่ายขึ้น ทดลอใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ประหยัดเวลา ประหงัดงบ

  เครื่องฉีดน้ำราคา
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้