สปอร์ตไลท์ LED โคมไฟยอดนิยมที่ใช้ส่องป้ายโฆษณา

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 9 เมษายน 2019

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  ในตอนนี้แสงสว่างล้วนเป็นที่เรียกร้องสำหรับทุกพื้นที่ ตลอดเวลาโดยไม่เจาะจงเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้นเอง สำหรับสปอร์ตไลท์ LED ถือได้ว่าเป็นโคมไฟที่สามารถตั้งขึ้นได้อีกทั้งภายในและข้างนอกอาคาร โดยสปอร์ตไลท์ LED มีนาท้องนาประการกำลังวัตต์ อย่างเช่น สปอร์ตไลท์ LED 100w สปอร์ตไลท์ LED 150w สปอร์ตไลท์ LED 200w อื่นๆอีกมากมาย

  สปอร์ตไลท์ LED เป็นโคมไฟส่องสว่างที่สามารถส่องในพื้นที่ที่อยากได้ ให้แสงในจำนวนมหาศาล และก็สามารถบังคับทางของแสงไฟให้เป็นไปตามที่อยากได้ โดยสปอร์ตไลท์ LED นิยมนำไปก่อตั้งตามปั้มน้ำมัน สนามฟุตบอล ลานที่โล่ง สนามกีฬาอีกทั้งภายในและด้านนอกอาคาร

  โดยสปอร์ตไลท์ LED จะนิยมนำไปตั้งขึ้นเป็นไฟสปอร์ตไลท์ส่องป้ายโฆษณาตามเส้นทางการจราจรและก็โปรโมทต่างๆบนทางด่วน ตึก หรือถนนหนทาง ซึ่งแสงไฟจากสปอร์ตไลท์ LED จะช่วยทำให้ป้ายสำหรับโฆษณาเกิดจุดเด่น มีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ผู้ที่ใช้รถยนต์ใช้หนทางพึงใจในโปรโมทนั้นๆในขณะขับขี่รถ หรือ นั่งขึ้นรถ ดังต่อไปนี้การใช้สปอร์ตไลท์ LED สร้างลักษณะเด่นให้กับป้ายสำหรับโฆษณาอีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้านั้นๆซึ่งวิธีทำโปรโมทโดยแนวทางนี้นี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างใหญ่โตในทุกยุค ทุกสมัย แต่ดังต่อไปนี้ข้อควรไตร่ตรองของการตำหนิดตั้งสปอร์ตไลท์ LED เป็น ไม่ควรตั้งขึ้นสปอร์ตไลท์ LED ที่มีกำลังสว่างมากเกินไปเพราะเหตุว่าอาจเกิดภาวะแสงไฟแรง ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุบนถนนหนทางสร้างความตรากตรำอีกทั้งต่อเงินรวมทั้งทรัพยากร

  การตำหนิดตั้งไฟสปอร์ตไลท์ส่องป้ายนี้จะต้องตั้งขึ้นด้านนอกอาคาร ประกอบกับเดี๋ยวนี้มีนวัตบาปใหม่สำหรับในการนำพลังงานจากแสงอาทิตย์มาใช้งาน โดยเหตุนี้ผู้ผลิตก็เลยนำพลังงานโซล่าเซลล์นี้มาประยุกต์กับสปอร์ตไลท์ LED เหตุเพราะสปอร์ตไลท์ LED ต้องตั้งขึ้นที่โล่งก็เลยทำให้สามารถรับพลังงานจากแสงอาทิตย์ได้ในช่วงเวลากลางวัน รวมถึงนำพลังงานที่สะสมมาเปลี่ยนกะแสไฟฟ้ารวมถึงปรับใช้ในช่วงเวลาค่ำคืน ถึงสปอร์ตไลท์ LED โซล่าเซลล์จะช่วยลดการใช้พลังงานและค่าไฟได้มากกว่าสปอร์ตไลท์ LED หรือสปอร์ตไลท์แบบเดิม แต่ด้วยราคาที่ค่อนจะสูงเวลานี้ก็เลยทำให้ไม่เป็นที่พึงพอใจเท่าไรนัก

  ยิ่งไปกว่านี้ก่อนการตั้งขึ้นต้องมีการคำนวณถึงองศาของแสงไฟที่จะกระทบกับป้ายที่ใช้โฆษณาเพื่อไม่ให้ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาได้รับแสงสว่างที่มากเกินจำเป็นจนถึงทำให้ผู้ใช้รถยนต์ใช้หนทางไม่สามารถแลเห็นประเด็นหลักหรือเนื้อหาบนป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาได้ ดังต่อไปนี้ครั้งหน้าการตำหนิดตั้งป้ายที่ใช้โฆษณาแล้วก็สปอร์ตไลท์ LED แล้ว หน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องต้องมีการใคร่ครวญถึงภาวการณ์การใช้แรงงานของสปอร์ตไลท์ LED และส่วนประกอบของป้ายสำหรับโฆษณาเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และก็หากผู้ใช้รถยนต์ใช้หนทางแลเห็นสภาวะการใช้แรงงานของสปอร์ตไลท์ LED หรือป้ายสำหรับโฆษณามีสภาวะที่ไม่พร้อมใช้งาน ให้ทำแจ้งหน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาทำตรวจทานรวมทั้งปรับปรุงโดยเร็ว การจัดให้มีระบบระเบียบไฟฟ้าแสงสว่างส่องแผ่นป้ายหรือป้ายที่ใช้ระบบกระแสไฟแล้วก็มีแสงในตัวเอง แสงที่ออกมาจากป้ายจะต้องไม่ทำให้เกิดความทุกข์ยากตรากตรำต่อบริเวณด้านข้างและไม่รบกวนการมองเห็นสภาวะการจราจรของผู้ขับขี่ยานพาหนะกระทั่งอาจส่งผลต่อการควบคุมหรือขับขี่รถยานพาหนะ

  ที่มา : สปอร์ตไลท์
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้