แพลนทัวร์สิงคโปร์ที่แนะนำ

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 11 มกราคม 2019

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  คำแนะนำในการ ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน แบบไปเฉพาะที่ท่องเที่ยวได้รับความนิยมๆ ไม่ได้รับความนิยมไม่ไป ทริปเดียวท่องเที่ยวได้ทั่วเกาะแบบครบๆ ไม่มีกั๊ก เป็นโปรแกรมท่องเที่ยวเริ่มของประเทศสิงคโปร์ที่ย้ำท่องเที่ยวเฉพาะสถานที่เฉพาะของประเทศสิงคโปร์หรือหาดูที่อื่นๆ ได้ยากแค่นั้น ถ้าเกิดท่องเที่ยวเป็นเวลายาวนานกว่านี้ ก็จะสามารถรวมเอาอะไรที่น่าดึงดูดเพิ่มเข้าไปได้อีกเยอะแยะ โดยพวกเราได้ออกแบบโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ใน 24 ชั่วโมงไว้ให้เลือกหลายแบบที่ลิงค์นี้ เป็นต้นว่า โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์แบบ 4 วัน 3 คืน


  วันที่ 1 ไปถึงประเทศสิงคโปร์

  เวลาเช้าถึงบ่าย

  ออกมาจากประเทศไทย ไปถึงประเทศสิงคโปร์ตอนเวลาสาย เดินทางเข้าที่เข้าทางพัก เช็คอิน เก็บสัมพาระ แล้วไปรับประทานติ่มซำกันที่เขตไชน่าทาวน์ ต่อจากนั้นก็เดินเที่ยวบริเวณไชน่าทาวน์ ท่องเที่ยววัดพระเขี้ยวแก้ว, วัดแขก ศรีมาริอัมมันต์, ถนนหนทางคนเดิน แล้วก็ถนนหนทางสายของกินบริเวณไชน่าทาวน์

  เวลาบ่ายถึงเย็น

  จากไชน่าทาวน์ นั่งรถไฟใต้ดินสายสีน้ำเงินแบบไม่ต้องต่อรถ ไปลงที่สถานี Bayfront เพื่อท่องเที่ยวสวนขอบอ่าวมาริน่า(Marina Bay) ที่ยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ Garden by the Bay ด้านในจะใหญ่มาก มีอะไรให้ทำมากไม่น้อยเลยทีเดียว ดังเช่นว่า Supertree, โดมปรากฏการณ์เรือนกระจก อีก 2 ที่ แล้วก็อื่นๆ อีกมากมาย

  ตอนเวลาค่ำ

  เพียงพอเริ่มมืด ให้เดินผ่านกลับมาที่สถานี Bayfront แล้วเดินเที่ยวข้างในอาคารเรือมาริน่าเบย์แซนด์(Marina Bay Sands) แล้วออกมาที่รอบๆ ขอบอ่าว อีกของอาคารเรือ เพื่อดูการแสดงแสงสีเสียงชุด Wonder Full Light สุดวิจิตรตระการตา ต่อจากนั้นเดินดูบรรยากาศขอบอ่าวมาริน่าไปด้านขวา จะพบตึกรูปนิ้วมือ(ArtScience Museum) ผ่านสะพานเกลียวฮีลิกซ์(Helix Bridge) เดินผ่าน ตึกทรงแปลกที่งาม ชาวไทยหลายๆ คนเรียกอาคารทุเรียน Esplanade Theater หลังจากนั้นผ่านสะพาน Jubilee Bridge เพื่อไปดูรูปปั้นสิงโตพ่นน้ำ เมอร์ไลอ้อน(Merlion) แล้วจบท้ายด้วยการไปเดินชิลรับประทานข้าวบริเวณริมน้ำ Clark Quay ด้วยการนั่งรถไฟใต้ดินที่สถานี Raffles Place Station ไปลงที่สถานี Clark Quay Station

  วันที่ 2 ตลอดวัน

  ตื่นยามเช้ามาหาอะไรกินแถวบ้านพักก่อน แล้วหลังจากนั้นนั่งรถไฟไปที่สถานี Harbourfront เพื่อต่อรถรางผ่านเกาะไปเซนโตซ่า(Sentosa) เพื่อท่องเที่ยวสวนสนุกสุดยอด Universal Studio Singapore ด้านในมีเครื่องเล่นมากไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถอยู่เล่นได้ตลอดทั้งวันจนกระทั่งเย็นเลย เสร็จและเดินเที่ยวช้อปปิ้ง ทานข้าวคอยแถว Resort World Sentosa ได้เลย เพื่อรอคอยดูการแสดงแสงสีเสียงชุด Wing of Time เวลา 19:40 แล้วต่อด้วย Crane Dance เวลา 21:00 ก็จบแล้ว 24 ชั่วโมง


  วันที่ 3 วันสุดท้ายเดินทางกลับเมืองไทย

  เช้าตรู่

  เช้าตรู่ตื่นมาเช็คเอ้าที่อพาร์เม้นท์ ฝากกระเป๋าให้เป็นระเบียบ หาอาหารเช้าทานเสียก่อน แล้ว จะท่องเที่ยวเขต Little India มองวัฒนธรรมของแขกในประเทศประเทศสิงคโปร์ ใช้เวลาบริเวณละครึ่งวันตอนเช้า

  บ่ายถึงเย็น

  จบท้ายตอนเวลาบ่ายถึงเย็นด้วยการเดินเล่นเล่น ช้อปปิ้งที่เขตถนนหนทาง ออชาร์ด Orchard Road หาอะไรทาน เช็คเวลาเครื่องออกดีๆ แล้วให้กลับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เอากระเป๋าแล้วเดินทางไปท่าอากาศยานชางฮี เตรียมเดินทางกลับเมืองไทย

  ที่มา : ทัวร์สิงคโปร์
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้