เทคนิคลับวิธีการขายบ้านให้ได้เร็วๆ

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 28 กันยายน 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็แล้ว แต่ถ้าคุณคิดที่จะ “ขายบ้าน” เราอยากบอกว่า คุณได้เข้ามาถูกที่ถูกทางแล้ว นั้นก็เพราะว่า ในบทความนี้ กำลังจะแนะนำเกี่ยวกับการขายบ้านนั้นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่า มันจะต้องเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน นั้นก็เพราะว่า เราได้เอาเทคนิคหรือคำแนะเกี่ยวกับการบ้านมาฝากกันนั้นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดา เพราะมันคือแนวทางของเหล่ามืออาชีพที่ขายบ้านมือสองกันอยู่ทุกวันนี้ ซึ่งบอกได้เลยว่า มันช่วยคุณได้ออย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

  ปรับปรุงบ้านก่อนที่จะขาย

  เชื่อเหลือเกินว่า คนส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่มืออาชีพในการขายบ้าน คงไม่คิดที่จะปรับปรุงบ้านก่อนที่จะขายอย่างแน่นอน นั้นก็เพราะว่า คงไม่มีใครอยากเสียเงินทั้งๆ ที่จะไม่อยู่บ้านนั้นแล้ว แต่อยากจะบอกว่า การปรับปรุงซ่อมแซมหรือทำบ้านให้ใหม่และน่าอยู่ คือวิธีการที่ดีที่ช่วยในการทำให้สามารถขายบ้านได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นเหล่ามืออาชีพทั้งหลายมักจะทำการปรับปรุงบ้านก่อนที่จะขายกันทั้งสิ้น ดังนั้น เราแนะนำเลยว่า คุณควรปรับปรุงบ้านให้ดีก่อนขายจะช่วยให้คุณขายได้ง่ายที่สุด

  บางคนอาจสงสัยว่า ทำไม ลองคิดดูว่า หากเป็นคุณ เมื่อต้องการซื้อบ้าน คุณก็คงอยากจะได้บ้านที่พร้อมอยู่ได้ทันที เช่นเดียวกัน คนที่จะมาซื้อบ้านต่อจากคุณ เค้าก็ต้องการที่เข้าอยู่ได้ทันทีและต้องการความรู้สึกว่า บ้านนี้น่าอยู่ บ้านดี แต่คุณก็อาจจะกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย เราอยากบอกว่า ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถนำค่าใช้จ่ายดังกล่าวไปบวกเพิ่มเพื่อตั้งราคาขายได้นั้นเอง และเราก็สามารถที่จะอธิบายกับคนซื้อได้ว่า ทำไมถึงขายด้วยราคาดังกล่าว

  ตั้งราคาขายบ้านให้เหมาะสม

  อีกอย่างที่สำคัญก็คือ การตั้งราคาขาย คุณควรตั้งราคาให้เหมาะสมไม่ถูกและไม่แพงเกินไป อย่าตั้งถูกเกิน เพราะมันจะทำให้คุณเสียประโยชน์ที่ควรจะได้รับจากราคาที่ดินที่เพิ่มขึ้นและอย่าตั้งแพงเกินไป เพราะมันจะทำให้ขายได้ยาก เรื่องนี้ถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก อย่าลืมว่า คนซื้อมักพิจารณาในเรื่องราคาเป็นอันดับแรกก่อนที่จะซื้อเสมอ หากราคารับได้ เหมาะสม คนซื้อก็ไม่มีปัญหา ยิ่งราคาถูกก็ยิ่งดี แต่ถ้าแพงไม่ซื้อแน่นอน

  ในการตั้งราคาขายบ้านให้เหมาะสมนั้น ให้คุณคำนึงถึงราคาประเมินที่ดิน สภาพบ้าน สภาพแวดล้อม ฯลฯ มาใช้ในการพิจารณาเพื่อกำหนดราคาขาย ไม่ใช่ให้มโนราคาขึ้นมาเอง เพราะสุดท้ายเราจะไม่สามารถอธิบายเรื่องราคากับคนที่มาซื้อได้เลย

  คำแนะนำเกี่ยวกับ ขายบ้าน ที่เราได้แนะนำมานั้น บอกได้เลยว่า มันช่วยคุณได้มากอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่าลืมที่เราได้แนะนำไปเป็นอันขาด และเราหวังว่า คุณจะขายบ้านของคุณได้ในเร็วๆ นี้ ^_^
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้