ดูบอลสดแล้ว สุขภาพต้องไม่เสีย

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 16 กันยายน 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  ทุกวันนี้ ความนิยมในการ “ดูบอลสด” เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นใคร ชายหรือหญิง เด็กหรือผู้ใหญ่ ก็ให้ความนิยมกันทั้งนั้น โดยเฉพาะฟุตบอลอังกฤษ ที่บอกเลยว่า มีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก และมักไม่พลาดในการดูบอล ไม่ว่าจะเป็นนัดไหนๆ แต่ทว่า ก็มีปัญหาที่ตามมาด้วย คือ บอลสดของอังกฤษ มักถ่ายทอดในเวลาที่ไม่ตรงกับเวลาปกติของบ้านเรา ก็ต้องเข้าใจว่า เวลามันต่างกันพอสมควร เพราะฉะนั้น ปัญหาที่ตามมาคือ หลายๆ คนต้องอดหลับอดนอนเพื่อดูบอลสด ซึ่งก็เข้าใจอะนะ และก็ไม่คิดจะห้าม แต่ว่า เราอยากแนะนำให้คุณดูแลสุขภาพตัวเองเสียหน่อย ซึ่งเราก็ได้เอาคำแนะนำมาฝากกัน

  [​IMG]

  ดูบอลสดเฉพาะคู่ที่ต้องการ

  กล่าวคือ คุณควรดูเป็นบางคู่ ไม่ใช่ดูทุกคู่ ทุกวันที่มีการถ่ายทอด บอกเลยว่า หากคุณทำอย่างนั้น ร่างกายคุณรับไม่ไหวอย่างแน่นอน ซึ่งเราแนะนำให้คุณดูเฉพาะคู่ที่มีทีมที่คุณเชียร์อยู่เท่านั้น คู่อื่นๆ ติดตามข่าวที่หลังเอาก็ได้ เราไม่จำเป็นต้องดูทุกคู่หรอก อีกอย่าง การดูคู่ที่ไม่มีทีมที่เราเชียร์ มันจะไปสนุกอะไร

  พักก่อนดูบอลสด

  คุณไม่จำเป็นต้องรอจนกระทั่งมีการถ่ายทอดบอล หากมีการเตะกันตอนตี 2 คุณควรพักผ่อนเสียก่อน ไม่ใช่ฝืนตนเองเพื่อรอดู คุณควรเข้านอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม แล้วตั้งนาฬิกาเอาไว้ให้ปลุกตอนตี 2 แบบนี้ คุณก็จะไม่อดนอน อีกอย่างเมื่อดูเสร็จแล้ว ก็ควรพักผ่อนต่อด้วย เพราะอย่างน้อยๆ ก็เหลือเวลาอีก 2-3 ชั่วโมงก่อนจะเช้า

  รับประทานสิ่งที่มีประโยชน์

  การที่ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ย่อมทำให้ร่างกายเกิดปัญหาตามมาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น คุณควรรับประทานอาหารหรืออะไรที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคุณด้วย เพื่อที่ว่า ร่างกายจะได้รับการฟื้นฟูในสิ่งที่เสียไป

  จากที่เราแนะนำเกี่ยวกับการ ดูบอลสด เราบอกเลยว่า คุณไม่ควรมองข้ามที่เราแนะนำไปเป็นอันขาด มิฉะนั้น ร่างกายคุณจะไม่ไหวเอา และอาจจะทำให้คุณไม่ได้ดูบอลสดเหมือนอย่างเคยก็เป็นได้
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้