กู้เงิน ต้องรู้จักเตรียมพร้อม

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 19 กรกฎาคม 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  #กู้เงินบุรีรัมย์

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดจะ “กู้เงิน” มาด้วยเหตุผลใดๆ ก็แล้ว อาจจะมาใช้ส่วนตัวเพราะจำเป็น อาจจะเอามาลงทุนค้าขายหรือต่อยอดธุรกิจ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็แล้วแต่ ล้วนแต่มีสิ่งที่เหมือนกันอย่างก็คือ มันไม่ได้ผ่านการอนุมัติกันง่ายๆ เพราะฉะนั้นแล้ว หากคุณคิดว่า วันหนึ่งอาจจะต้องกู้เงินแล้วละก็ เราอยากแนะนำให้คุณได้เตรียมเอาไว้ให้ดี เพราะเมื่อถึงวันที่คุณต้องกู้เงินจะได้ง่าย ซึ่งเราก็มีคำแนะนำในการเตรียมตัวเตรียมความพร้อมมาฝากกันด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยดีกว่า

  - เครดิตต้องดีตลอด อันนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินทั้งหลาย หากเครดิตดีแล้วละก็ การกู้เงินก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะเครดิตที่ดีย่อมแสดงให้เห็นว่า คุณมีความรับผิดชอบในการชำระหนี้เป็นอย่างไร แน่นอนว่า คนที่เครดิตดี ย่อมมีประวัติการชำระหนี้ที่ดี ซึ่งจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพียงแค่คุณผ่อนชำระหนี้สินต่างๆ อย่างต่อเนื่องและตรงต่อเวลา แค่นี้ก็จะทำให้ประวัติการชำระเงินของคุณดีแล้ว

  - หมุนเงินผ่านบัญชีบ่อยๆ สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ช่วยในการอนุมัติเงินกู้ก็คือ เงินหมุนเวียนผ่านบัญชี เพราะมันสามารถแสดงฐานะทางการเงินของคุณได้ มีเงินเข้าออกเป็นอย่างไร สรุปตัวเลขมาแล้ว เพียงพอต่อความสามารถในการชำระเงินกู้หรือไม่ ไม่จำเป็นจะต้องเหลือเงินอะไรมากมาย แต่ให้มีเงินหมุนเวียนอยู่เสมอ เพราะในความเป็นจริงแล้ว น้อยคนมากที่จะเก็บเงินไว้ในบัญชีนิ่งๆ ไม่ทำอะไร

  ที่เราแนะนำมา เราเชื่อเหลือเกินว่า หากคุณได้ทำตามแล้วนั้น การอนุมัติเงินกู้ก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด และเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องกู้เงินมันก็จะง่ายด้วย

  ที่มา : กู้เงินบุรีรัมย์
   
  แก้ไขล่าสุด: 19 กรกฎาคม 2018
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้