ของขวัญวันเกิด ดูให้ดีเลือกให้เป็น

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 19 มิถุนายน 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  หากคุณคิดว่า อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงวันสำคัญหรือวันเกิดของคนสำคัญของคุณแล้วละก็ คุณก็คงกำลังมองหา “ของขวัญวันเกิด” อยู่แน่ๆ และถ้าคุณยังไม่รู้ว่า จะซื้ออะไรยังไงดี เราอยากบอกว่า เรามีแนวทางในการเลือกซื้อของขวัญวันเกิดมาให้กับคุณด้วย ซึ่งเราอยากบอกว่า คุณควรอ่านสิ่งที่เรานำเสนอนี้ก่อน เพราะท้ายที่สุดแล้ว มันต้องเป็นประโยชน์กับการเลือกซื้อของขวัญของคุณอย่างแน่นอน

  อย่างแรกเลยที่เราอยากแนะนำคือ ให้ดูในเรื่องของ “เพศ” ของผู้รับของขวัญของคุณก่อน คุณอาจจะสงสัยว่า มันจำเป็นด้วยเหรอ บอกเลยว่า จำเป็นครับ เพราะอย่าลืมว่า วันเกิดนั้น มีวันเดียวใน 1 ปี ฉะนั้น มันจึงคือวันสำคัญ แล้วเมื่อเป็นวันสำคัญ คุณก็ไม่ควรทำเป็นเล่นๆ กันมันอย่างเด็ดขาด เพศ เป็นตัวกำหนดอะไรได้บ้าง อย่างแรกเลย คือ ความชอบครับ เพศ จะบอกกลายๆ ได้ว่า สิ่งที่เราซื้อให้นั้น เค้าจะชอบหรือไม่ ซึ่งมันจะช่วยให้เราเลือกซื้อของขวัญได้ง่ายขึ้นมาก เพราะมันจะช่วยบีบกรอบตัวเลือกให้กับเรานั้นเอง

  อย่างที่สองคือเรื่องของความ “ชอบ” ล้วนๆ ครับ คนเราตัดสินอะไรก็แล้วแต่ ความชอบ เป็นตัวแปรแรกๆ ที่ใช้มาช่วยตัดสินใจ หากชอบแล้ว อย่างอื่นที่ไม่โอเค ก็มักจะมองข้าม ดังนั้นแล้ว คุณควรจะต้องซื้อสิ่งที่เจ้าของวันเกิดชอบ ซึ่งถ้าไม่รู้ ก็ให้ถามจากคนใกล้ตัว หรือถ้ารู้จักกันมานาน คบกันมานาน ก็น่าจะพอรู้อยู่บ้าง อาจจะไม่ใช่ที่สุด แต่ถ้ามีความชอบในสิ่งนั้นอยู่บ้างแล้ว ก็ถือว่า โอเค ใช้ได้แน่นอน

  หากคุณเลือก ของขวัญวันเกิด ตามที่เราแนะนำ เราอยากบอกเลยว่า ผู้รับ จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน และเราหวังว่า ปีนี้ คุณจะสามารถมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนสำคัญของคุณได้ ^_^

  ที่มา : hoshifever.com
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้