หาคู่ กับวิธีการดูหนุ่มว่าโสดจริงหรือเปล่า

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 17 กุมภาพันธ์ 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  ไหนๆ เราก็อยากจะ หาคู่ ทั้งที ถ้าเราต้องเจอหนุ่มที่โสดไม่จริง มันก็เสียใจ เสียเวลาใช่ไหม งั้นจะดีกว่าหรือเปล่า หากเรา หาคู่ อยู่แล้ว เราก็น่าจะศึกษาเรื่องนี้ไว้บ้างนะ

  1. หนุ่มโสดส่วนใหญ่จะเลือกสรรสิ่งดีๆ ให้ตัวเอง เสื้อผ้า หน้าผม การดูแลตัวเอง ชีวิตแบบอู้ฟู่ ก็เพราะว่าไม่ต้องเอาเงินให้ใครนี่นา หาเองใช้เองจริงไหม เพราะฉะนั้นอย่างน้อยก็ช่วยให้เรา หาคู่ แล้วไม่ต้องเสียใจ
  2. เขาโทรหาเราในเวลาเดิมๆ ไม่โทรหาเวลาอื่นบ้างเลย หรือว่าเขาแอบซุกใครไว้ ถ้าอย่างนั้นลองโทรหาเวลาบ่ายๆ ในวันหยุดดูสิ ถ้าเขาไม่รับบ่อยครั้งหรือพาลโมโหเรื่องเวลาโทรล่ะก็ เขาอาจแอบมีใครไว้แล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะ หาคู่ แล้วเจอคนดีก็ต้องรู้เท่าทันคนด้วยนะ
  3. หนุ่มโสดจะติดเพื่อนทุกเทศกาล ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากนะ เพราะว่าไม่ต้องแบ่งเวลาให้ใคร แต่วันหนึ่งถ้าเราไปถามเพื่อนๆ เขาและเพื่อนๆ เขา บอกว่า เขาไม่ได้อยู่ด้วย หลายครั้งเข้า คราวนี้นะให้คิดไว้เลยว่า เค้าอาจจะมีใครอยู่ ในเมื่อจะ หาคู่ แล้วก็ต้องเรียนรู้ในข้อนี้ด้วย
  4. บอกที่อยู่ชัดเจน หนุ่มโสดที่มีบ้านของตัวเองก็คงอยากให้แฟนไปหาที่บ้านบ้าง เพราะฉะนั้นหากคุณ หาคู่ ได้แล้ว ก็ลองบอกว่าอยากไปเที่ยวบ้านเขาดู ถ้าเขาโอเคไม่มีปิดบัง แสดงว่า หาคู่ ครั้งนี้ได้คนโสดแน่นอน

  ก็นี่ล่ะเป็นวิธีดูว่าหนุ่มที่เราคบว่าโสดจริงหรือเปล่า หาคู่ แล้วจะได้ไม่เสียใจไงล่ะ และที่สำคัญถ้า หาคู่ แล้วต้องมานั่งระแวงกันก็เหนื่อยอีก เพราะฉะนั้นก่อน หาคู่ ศึกษาเรื่องนี้ไว้บ้างก็ดีนะ

  ที่มา : https://www.bangkokmatching.com
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้