ข้อดีของการติดวอลเปเปอร์ติดผนังที่การทาสีไม่มี

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 17 กุมภาพันธ์ 2018

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  สำหรับการตกแต่งผนังห้องต่างๆ ภายในบ้านนั้นมีหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วบการติดตั้ง "วอลเปเปอร์ติดผนัง" หรือการทาสี ซึ่งแต่ละวิธีก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป และในปัจจุบันนี้จะนิยมกันมากในการตกแต่งผนังห้องด้วยการติดวอลเปเปอร์ติดผนังซึ่งมันมีประโยชน์หลายๆ อย่าง วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงข้อดีของการติดวอลเปเปอร์ติดผนังที่การทาสีไม่มีว่าเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลย

  ข้อดีของการติดวอลเปเปอร์ติดผนังที่การทาสีไม่มี

  1. วอลเปเปอร์ติดผนังเมื่อเราติดตั้งเสร็จแล้วจะไม่มีกลิ่นเหม็น แห้งไวไม่เลอะเทอะ ถึงแม้ว่าสีบางยี่ห้อในปัจจุบันจะไม่ส่งกลิ่นมากเท่าไหร่แต่ก็ยังมีกลิ่นอยู่ดี และต้องใช้เวลากว่าสีตามผนังห้องจะแห้งอีกด้วยต่างจากวอลเปเปอร์ติดผนังเมื่อทำเสร็จแล้วไม่ต้องรอให้แห้ง และไม่มีกลิ่นแต่ถ้ามีกลิ่นเพียงแค่เปิดหน้าต่าง เปิดพัดลมไม่กี่ชั่วโมงกลิ่นก็หายไปแล้วละ
  2. วอลเปเปอร์ติดผนังมีลวดลายสวยๆ มากมายให้เลือก สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน
  3. วอลเปเปอร์ติดผนังสามารถปิดรอยแตกร้าว หรือสิ่งสกปรกที่ติดตามผนังได้เป็นอย่างดี โดยที่การทาสีไม่สามารถปกปิดได้อย่างมิดชิด
  4. วอลเปเปอร์ติดผนังบางชนิดสามารถช่วยในเรื่องของการเก็บเสียงได้ด้วย
  5. วอลเปเปอร์ติดผนังสามารถช่วยกันร้อนจากใต้ผนังได้ด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อดีของการติดวอลเปเปอร์ติดผนังเยอะมากมายเลยใช่ไหมละ และนี้ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ปัจจุบันมีการติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนังมากกว่าการทาสีนั่นเอง

  ที่มา : http://www.jps2013.com
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้