ดนตรี กับจินตนาการ

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 15 ธันวาคม 2017

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  ในเรื่องของ ดนตรี แน่นอนเมื่อในความเป็นจริงแล้วบางคนอาจจะคิดว่า ดนตรี เป็นเพียงแค่สิ่งที่ช่วยให้ฟังได้เพลินๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ดนตรี นั้นอาจจะมีประโยชน์มากกว่าที่หลายๆคนคิดหรือคาดไม่ถึง โดยสำหรับในเรื่องของประโยชน์จากทาง ดนตรี ที่สามารถที่จะช่วยได้ดีก็คือ

  อย่างที่บอกว่าในเรื่องของ ดนตรี เป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากเพราะฉะนั้นแล้ว ในเรื่องของการเรียนก็ยังสามารถที่จะใช้ ดนตรี มาเป็นตัวช่วยได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้สำหรับ ดนตรี ที่บอกว่าสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการเรียนได้ เพราะทำให้มีจินตนาการมากยิ่งขึ้นดังนั้นเวลาที่จะเรียนหรือว่าทำอะไรแน่นอนว่าการเปิด ดนตรี ช่วยนั้น จะทำให้มีจิตนาการดีมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้การที่มีจินตนาการในการเรียนไปพร้อมกับการเปิด ดนตรี ควบคู่นั้นก็จะทำให้สิ่งที่แสดงออกมาให้เห็นนั้นจะเป็นสิ่งที่มีแต่ความสร้างสรรค์ และในความเป็นจริงนั้น ดนตรี ยังมีประโยชน์มากกว่าที่คิดอย่างที่หลายคนเองก็คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

  แต่แนะนำเลยว่าหากใครที่กำลังมองหาวิธีที่จะช่วยทำให้เด็กๆมีจินตนาการมากยิ่งขึ้นการเปิด ดนตรี ควบคู่เวลาที่เด็กเริ่มทำการบ้านหรือเริ่มที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเองนั้นจะช่วยทำให้เค้ามีจินตนาการดีมากยิ่งขึ้นแล้วก็มีความคิดสร้างสรรค์ไปพร้อมพร้อมกัน แต่ทั้งนี้การที่จะใช้ ดนตรี มาเป็นตัวช่วยก็ควรที่จะมีการเลือกรูปแบบ ดนตรี ให้เหมาะสมด้วย ไม่ควรที่จะเป็น ดนตรี ที่มีจังหวะหนักมากจนเกินไป
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้