ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก วิริยะประกันภัย

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย gotengroup, 14 ธันวาคม 2017

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  สำหรับในเรื่องของการใช้บริการ วิริยะประกันภัย คนส่วนใหญ่เมื่อได้เห็น วิริยะประกันภัย ก็จะนึกถึงเพียงแค่ในเรื่องของประกันภัยรถยนต์ซึ่งในความจริงแล้วบอกเธอว่าการใช้บริการ วิริยะประกันภัย นั้นยังมีในเรื่องของบริการและผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่หลายคนเองก็ยังไม่รู้ อ่านแล้วในเรื่องของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมของ วิริยะประกันภัย ในส่วนนี้จึงสามารถที่จะอธิบายให้เข้าใจได้ก็คือ

  [​IMG]

  อย่างที่บอกว่าคนส่วนใหญ่นั้นมักจะเข้าใจมาตลอดว่า วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทที่คอยให้บริการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เพียงอย่างเดียวแต่ในความเป็นจริงแล้วก็ยังมีในเรื่องของการทำประกันภัยสำหรับตัวบ้านและทรัพย์สินกับ วิริยะประกันภัย โดยประกันภัยในรูปแบบนี้จะเป็นประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัยซึ่งจะมีการป้องกันภัยถึง 10 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติหรือเป็นภัยที่เกิดจากอุบัติเหตุต่างๆ อย่างฟ้าผ่า แผ่นดินไหว น้ำท่วม ลูกเห็บในส่วนนี้ล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบของความคุ้มครองที่อยู่ในประกันของ วิริยะประกันภัย แล้วระยะเวลาในการคุ้มครองของ วิริยะประกันภัย นั้นจะอยู่ที่ 1 ปีแต่ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถที่จะสอบถามได้จากทางพนักงานที่คอยให้บริการ

  ซึ่งมีก็ถือเป็นรูปแบบของการให้บริการที่แตกต่างและน่าสนใจของ วิริยะประกันภัย แต่ในความเป็นจริงแล้วต้องบอกได้เลยว่ายังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ทำ วิริยะประกันภัย นั้นได้มีการผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน แล้วทั้งนี้ในเรื่องของรูปแบบการให้บริการของ วิริยะประกันภัย ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นในส่วนใหญ่จึงต้องมีการศึกษาหาข้อมูลอย่างดีที่สุด
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้