คุณกำลังต้องการสาย “LiYCY” ใช่หรือไม่ ถ้าใช่เข้ามาดูก่อนเลย

การสนทนาใน 'เครื่องใช้ไฟฟ้า, เกม และความบันเทิง' เริ่มโดย gotengroup, 28 กันยายน 2017

< Previous Thread | Next Thread >
 1. gotengroup

  gotengroup New Member Member

  23
  0
  1
  หากคุณเป็นคนที่ต้องการสาย “LiYCY” เราอยากบอกคุณว่า คุณเข้ามาถูกแล้วครับ เพราะเรากำลังจะแนะนำแหล่งสำหรับจำหน่ายสาย LiYCY ให้กับคุณอยู่ แต่ก่อนที่เราจะไปรู้จักแหล่งจำหน่ายดังกล่าวนั้น เราอยากแนะนำสาระเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวับ LiYCY ให้คุณได้รู้เสียก่อน หรือถ้าคุณรู้แล้วก็ไม่เป็นไร ข้ามไปได้เลย แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้ อ่านก่อนก็ได้ครับ

  LiYCY เป็นสายคอนโทรลชนิดแบบที่มีชิลด์ เป็นสายที่กำลังถูกนำมาใช้เพื่อทดแทนสาย CCV-S คงไม่ต้องบอกอะไรมากว่าทำไม คือ มาดีกว่านั้นเอง โดยเจ้าสาย LiYCY นั้นมีคุณสมบัติเด่นๆ ในเรื่องของความอ่อนตัวของสาย ที่ต้องบอกเลยว่ามีมากกว่า นอกจากนี้ มันถูกผลิตด้วยวัสดุที่ช่วยป้องกันการเกิด Copper Oxide ได้ดีอีกด้วย สาย LiYCY เป็นสายที่สามารถใช้นำส่งสัญญาณได้ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับสาย CCV-S แล้วต้องบอกเลยว่าดีกว่าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  สาย LiYCY เป็นสายที่ถูกผลิตขึ้นจากทองแดงที่มีขนาดเหมือนเส้นฝอยละเอียด จึงทำให้สายมีความอ่อนตัวค่อนข้างสูง แต่ละคอร์ของสายถูกหุ้มด้วย PVC ชนิดพิเศษ ฉนวนภายนอกใช้วัสดุที่เป็น PVC ชนิดพิเศษสำหรับห่อหุ้มเช่นเดียวกัน สาย LiYCY มีให้เลือกอยู่ด้วยกันหลากหลายขนาด โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 0.14-1.5 mm2 จึงทำให้สามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมมากกว่า นอกจากนี้ ยังมีสายคอร์มากถึง 50 คอร์เลยทีเดียว ทำให้คุณภาพของการนำส่งสัญญาณนั้นเป็นไปได้ด้วยดี ไม่เพียงเท่านั้น สาย LiYCY ยังสามารทนต่อความร้อนได้ถึง 80 องศา และสามารถรับแรงดันไฟฟ้าได้ถึง 500 V เลยทีเดียว และภายนอกยังถูกหุ้มด้วย PVC ที่สามารถช่วยป้องกันการลามของไฟได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดเกี่ยวกับ LiYCY คุณคงเห็นแล้วว่า มันดีกว่าสาย CCV-S มากขนาดไหน และถ้าหากคุณต้องการ เราแนะนำให้เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์นี้เลย nyxcable.com
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้