มีปัญหาอีกแล้วครับ

การสนทนาใน 'Thonburi Truck' เริ่มโดย OHO, 28 เมษายน 2008

  1. OHO

    OHO New Member Member

    1,619
    10
    0
    คือว่าน็อตที่ยึดระหว่างเทอร์โบเข้ากับเครื่องมันขาดไป3ตัวขาดคาเลยนะครับแต่มันยังครับได้อยู่ครับแต่มีเสียงแกร๊กๆดังแล้วรู้สึกเวลากดคันร่งมันไม่ดึงเหมือนเดิมอ่าครับ แล้วดูที่เกจวัดบูส บูสก็ไม่ขึ้นครับ ไม่รู้ว่าปัญหาเกี่ยวกับน็อตที่ขาดหรือป่าวครับรบกวนผู้รู้ช้วยตอบทีครับ แล้วเทอร์โบจาพังไหมครับ ถ้าจะแก้ไขไม่ไห้เกิดแบบนี้อีกต้องทำไงบ้างครับผมเคยท่อเวสเกตขาดไปที่หนึ่งแล้วครับ น่าจะพอเข้าใจนะครับ
     
    แก้ไขล่าสุดโดยผู้ดูแล: 28 เมษายน 2008
  2. \\\ ~ A ~ ///

    \\\ ~ A ~ /// New Member VIP

    1,727
    15
    0
    อ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจครับ เลย อธิบายม่ายถูก อะ อยากช่วยเหมือนกาน
     
  3. neung4doors

    neung4doors New Member Member

    551
    11
    0
    ของผมน๊อตยึดเวสเกตขาดคาเหมือนกันยังไม่ได้ทำเลย
    กำ
     
  4. FunMax

    FunMax New Member Member

    384
    1
    0
    งงๆอะครับ ตกลง น็อตยึดเขาเทอร์โบ หรือ น็อตยึดโข่งหลังเทอร์โบ กันแน่ครับ
    ส่วนที่ว่าบูสไม่มา คงจะมีไอเสียรั่วตรงบริเวณที่น็อตขาดแล้วละครับ
     
  5. OHO

    OHO New Member Member

    1,619
    10
    0
    น่าจะเป็นน็อตเขาเทอร์โบนะครับ ผมก้อไม่รู้ว่าเรียกถูกหรือป่าว อยู่ระหว่างเครื่องกับเทอร์โบอ่าครับ แล้วเสียงที่ดังแกร็กๆเวลาขับเกิดจากอารัยหรอครับเพิ่งดังตอนที่น็อตขาดนี่แหละครับ
     
  6. notty

    notty New Member Member

    873
    20
    0
    ไปร้านทำท่ออ่ะคร้าบ เเก้ได้ ลองดู เอาไฟเป่าเปลี่ยนนอตใหม่ ของผมก้อขาดประจำ ไม่ใช่เเรงนะ ชอบไขเล่น อิอิ
     
  7. OHO

    OHO New Member Member

    1,619
    10
    0
    ขอบคุณคร๊าบ
     

แบ่งปันหน้านี้